Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Con người hiện đại chúng đa, đang được hưởng lợi rất lớn vì sự phát triển của khoa học về sinh học nói chung. Tuổi thọ trung bình của con người được nâng lên một cách đáng kể nhờ vào công lao của các bệnh viện. Nơi đã giúp chúng ta vượt qua rất nhiều giây phút khó khăn trong cuộc sống.
Ở những thành phố lớn, quy mô của các bệnh viện lớn trang thiết bị nhiều, giúp chúng ta rất nhiều trong công cuộc khám chữa bệnh. Tuy nhiên ở những bệnh viện thuộc loại nhỏ ở các vùng quê ít người lại có hệ thống vật chất không tốt lắm.
Hiểu được những khó khăn của người dân tại huyện Bá Thước, Thanh Hóa. Bong88 đã cùng chung tay tài trợ cho bệnh viện xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, để giúp đỡ bà con trong những vấn đề liên quan đến y tế. Trong bài viết này hãy cùng Thegioihoadep đi tìm hiểu về hành động đẹp này nhé.

Tìm hiểu về bệnh viện Bá Thước

Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Bệnh viện Đa Khoa Huyện Bá Thước có nguồn gốc từ Bệnh xá thành lập vào tháng 7 năm 1963 với quy mô 30 giường bệnh, dưới sự lãnh đạo của bác sỹ Đoàn Lê Dân. Lúc đó, cơ sở vật chất của bệnh xá còn hạn chế và rất đơn sơ. Vào đầu năm 1965, bệnh xá đã được nâng cấp thành bệnh viện với quy mô 50 giường bệnh, và sau đó nâng lên 100 giường bệnh vào năm 1980.
Theo thông tin tổng hợp  vào năm 2016, Bệnh viện Đa Khoa Huyện Bá Thước được nâng cấp thành Bệnh viện Đa Khoa hạng 2, với 8 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng và hỗ trợ, 4 phòng chức năng. Kế hoạch ban đầu là 260 giường bệnh, nhưng thực tế hiện có hơn 320 giường bệnh. Hiện tại, Bệnh viện có 179 cán bộ, trong đó có 44 bác sỹ, bao gồm 1 bác sỹ chuyên khoa II và 11 bác sỹ chuyên khoa I. Ngoài ra, còn có 1 dược sỹ CKI, 2 dược sỹ đại học, và 26 nhân viên khác với trình độ cao đẳng và đại học, bao gồm điều dưỡng, kỹ thuật viên, và hộ sinh viên.

Thông tin cơ bản về bệnh viện

 • Tên doanh nghiệp: Bệnh viện Đa Khoa Huyện Bá Thước
 • Mã số thuế: 2801404826
 • Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh)
 • Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế khu vực Cẩm Thủy – Bá Thước
 • Địa chỉ: Thị trấn Cành Nàng, Huyện Bá Thước, Thanh Hoá
 • Đại diện pháp luật: Hà Văn Thức
 • Giám đốc: Trương Thi Mầu

Khó khăn của bệnh viện

Tuy rằng bệnh viện tại đã và đang được đầu tư nhiều thiết bị máy móc tốt, hệ thống vật chất phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tốt, tuy nhiên vẫn còn một vài điểm bất cập như chưa có cho mình hệ thống xe cấp cứu tốt để chuyên chở những bệnh nhân cần cấp cứu ở bệnh Bá Thước một cách kịp thời. Đây là một trong những như cầu có của bệnh viện và cả người dân tại huyện Bá Thước.

Bong88 tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước

Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Sau khi xem xét vấn đề, trải qua quá trình đánh giá, ban quản trị của bong88 quyết định trích 2 tỷ từ quỹ từ thiện và thiện nguyện của công ty để mua xe cấp cứu cũng như một vài thiết bị máy móc quan trọng khác để tặng cho bệnh viện Bá Thước.
Để tìm hiểu thêm về chương trình bạn có thể xem tại chuyên mục Về chúng tôi

Số tiền được chi trả cho các khoản sau

 • Mua một chiếc xe cứu thương thương hiệu Iveco Daily với giá trị 1 tỷ 230 triệu đồng. Chiếc xe này là sản phẩm được lắp ráp trong nước, với các linh kiện và tiêu chuẩn từ Ý (Italia), đất nước nổi tiếng về chất lượng và công nghệ đảm bảo cho xe hoạt động lâu dài và sử dụng tốt nhất để chuyên chở bệnh nhân.
 • Phiên bản xe cứu thương này đã được thiết kế lại, đặc biệt ở khoang phía sau với các thiết bị y tế chuyên dụng, cung cấp các ghế ngồi cho bác sĩ, y tá và người thân của bệnh nhân. Xe cũng được trang bị vách ngăn tách biệt hoàn toàn giữa khoang lái và khoang hàng, giúp hạn chế tối đa sự lây lan dịch bệnh cho tài xế. Ngoài ra, phần cáng vận chuyển bệnh nhân có khả năng tự gập chân bánh xe, tạo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển.
 • Việc sở hữu chiếc xe cứu thương này đồng nghĩa với việc Bong88 đóng góp vào cải thiện khả năng phục vụ y tế và sự an toàn trong việc chuyển động bệnh nhân.
 • Ngoài ra một phần của số tiền còn lại được sử dụng một phần để mua các thiết bị ý tế để phục vụ việc khám bệnh cho các bệnh nhân.
 • Và một phần còn lại được dùng để làm tiền tài trợ cho các bệnh nhân nghèo, đang khám và chữa bệnh tại bệnh viện Bá Thước. Giúp những bệnh nhân nghèo này phần nào cải thiện được đời sống kinh tế. Giúp họ bớt khó khăn hơn trong cuộc sống.

Ý nghĩa hành động của bong88

Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Việc cung cấp một xe cấp cứu cho bệnh viện giúp nâng cao khả năng phục vụ y tế, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp và bất ngờ. Xe cấp cứu là một phương tiện quan trọng để vận chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế một cách an toàn và nhanh chóng, đảm bảo rằng họ nhận được sự chăm sóc y tế kịp thời và cần thiết.
Hành động này cũng thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm xã hội của công ty Bong88 đối với cộng đồng và sức khỏe cộng đồng. Việc hỗ trợ bệnh viện giúp cải thiện khả năng phục vụ y tế và tăng cường cơ sở hạ tầng y tế trong khu vực, mang lại lợi ích lớn cho người dân địa phương.
Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa, chúc bạn luôn thành công và may mắn trong cuộc sống. Và hy vọng rằng bạn sẽ luôn quan tâm, và giúp đỡ nhiều người khó khăn xung quanh bạn.
Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Bong88top.com tặng xe cấp cứu cho bệnh viện Bá Thước, Thanh Hóa

Thông tin liên hệ Bong88 

 • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Bong88
 • CEO:   Nguyễn Hữu Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *