cac-cong-viec-can-truoc-khi-chuyen-van-phong

Các công việc cần chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng

Biết được những công việc cần chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng sẽ có thể giúp cho công việc có thể được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Việc tiến hành quá trình chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng hiệu quả có thể giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian chính là cách giảm chi phí cho công việc thay đổi địa điểm hiệu quả nhất và cũng giúp nhanh chóng ổn định trở lại  với công việc khi vừa chuyển sang văn phòng mới nhanh nhất. Để được như thế bạn cần một bản kế hoạch đầy đủ như sau cùng nhé.

Những việc cần chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng

Cần phải có kế hoạch cho việc chuyển văn phòng 

Để mọi công việc chuyển văn phòng được diễn ra một cách thuận lợi và tốt đẹp nhất. Cần có khâu chuẩn bị kế hoạch càng chi tiết thì càng tốt, có như vậy thì việc chuyển văn phòng mới mới có thể có kết quả hoàn hảo nhất. Việc chuẩn bị một kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn biết được các công việc sẽ cần phải làm, phân công được cho nhân viên trợ giúp và giúp cho bạn có thể lường trước được các khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình chuyển văn phòng để có cách xử lý phù hợp nhất.

cac-cong-viec-can-truoc-khi-chuyen-van-phong

Xác định được thời gian bắt đầu

Chọn thời gian chuyển văn phòng thì nên  lựa chọn khoảng thời gian có thể là vào cuối tuần để tránh được ảnh hưởng đến cho công việc bị cản trở. Nếu như bất đắc dĩ chuyển vào ngày làm việc thông thường trong tuần, thì hãy cần sắp xếp sao cho không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty hay có thể áp dụng phương pháp để lại những bộ phận quan trọng nhất tạm thời hoạt động để chuyển đi sau cũng được.

cac-cong-viec-can-truoc-khi-chuyen-van-phong

Sắp xếp vật dụng cần chuyển đi

Tuy những  đơn vị vận chuyển nhà, chuyển văn phòng có hỗ trợ về hộp,  thùng đựng những đồ vật hay vật dụng, tuy nhiên để đỡ tốn thời gian trong lúc chờ đợi những đơn vị này cung cấp thì bạn cũng vẫn nên có sự chuẩn bị trước cho tùy huống có thể xảy ra. Những thùng carton là các vật dụng không bao giờ có thể thiếu khi bạn có kế hoạch chuyển văn phòng, đây là một vật dụng hiệu quả trong việc sắp xếp đồ đạc để vận chuyển sang văn phòng mới. Bạn nên cần chuẩn bị sẵn số lượng thùng carton đủ cho từng nhân viên hay phòng ban trong công ty.

cac-cong-viec-can-truoc-khi-chuyen-van-phong

>>>Tham Khảo:

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị thêm giấy báo, mút xốp, băng kéo để có thể cố định những vật dụng của mình, Băng keo có thể dán miệng thùng carton hay dán cố định những vật dụng quan trọng có thể tránh được đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Cần chuẩn bị và ước lượng chi phí vận chuyển

Sau khi bạn đã lên được cho công ty của mình một kế hoạch chi tiết cho việc chuyển văn phòng, thì hãy dựa vào bản kế hoạch đó mà bạn xác định xem khoảng chi phí cần thiết để chuẩn bị trước nó có phù hợp với tài chính của công ty hay không để còn có sự chỉnh sửa phù hợp nhất. 

cac-cong-viec-can-truoc-khi-chuyen-van-phong

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá dịch vụ vận chuyển từ những bên dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín hiện nay để dự trù được chi phí cần phải bỏ ra. Lưu ý hãy dự tính và chuẩn bị thêm một khoản chi phí để có phát sinh thêm vấn đề quá trình chuyển văn phòng cũng có thể ứng biến được nhé.

Trả mặt bằng và thanh lý hợp đồng thuê cũ.

Trong khi thực hiện kế hoạch chuyển văn phòng công ty sang địa chỉ mới, bạn hãy nhớ thông báo và hoàn trả mặt bằng cho đơn vị cho thuê cũ đầy đủ, và có được xác nhận của 2 bên về việc hoàn trả mặt bằng để tránh những rắc rối tranh cãi về pháp lý sau này nhé.

cac-cong-viec-can-truoc-khi-chuyen-van-phong

Những công việc cần chuẩn bị được nói ở bên trên điều là những công việc rất quan trọng khi công ty, doanh nghiệp của bạn muốn chuyển sang một văn phòng công ty mới. Hy vọng những chia sẻ của bài viết có thể giúp ích được cho quá trình vận chuyển văn phòng của công ty, doanh nghiệp của bạn được suôn sẻ và thuận lợi nhất. Chúc bạn thành công !

Tác Giả: Cẩm Trung

Nguồn: https://thegioihoadep.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *