phong-thuy-cho-phong-ngu-nguoi-giap-ty

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Giáp Tý

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Tý vô cùng quan trọng vì nó là nơi mà gia chủ sẽ sinh hoạt, nếu như không phù hợp phong thủy sẽ tạo nên những việc điều không may cho gia chủ khi ngủ lại trong căn phòng ngủ này,

Với việc bố trí phong thủy cho phòng khách hay nhà bếp được chú trọng, thì phòng ngủ lại không nên bỏ qua vì đây là nơi mà gia chủ nằm ngủ. Nó rất cần phải được bố trí sao cho phù hợp với mệnh vận của gia chủ để có được nhiều may mắn. Tránh được những họa hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của chủ nhà khi ngủ tại căn phòng đó. Bài viết này Vinamoves sẽ cho bạn biết cách bố trí phòng ngủ sao cho phù hợp với người Giáp Tý.

phong-tuy-phong-ngu

Cách bố trí phòng ngủ cho người Giáp Tý

Người Giáp Tý sinh vào năm 1984 có quẻ mệnh thuộc quẻ Đoài trong kinh dịch, cho nên người Giáp Tý sẽ thuộc về Tây Tứ Trạch. Theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim. cho nên hãy bố trí phòng ngủ như sau để có thể được nhiều may mắn, tránh họa hại đến cho bản thân.

>>>Tham Khảo:

Bố trí phòng ngủ cùng với kê giường hợp phong thủy

phong-thuy-cho-nguoi-giap-ty

Trong phong thủy việc chọn vị trí làm nơi đặt phòng ngủ vô cùng quan trọng, nó giúp cho bạn có thể gặp nhiều điềm lành. Cho nên hãy đặt phòng ngủ theo những hướng xấu để có được phong thủy phòng ngủ tốt nhất.

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí)
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên)
  • Hướng Tây (Phục vị)
  • Hướng Tây Nam (Thiên y)

Ngoài ra hãy chọn dặt chiếc tủ đồ quần áo của bạn ở những hướng xấu để có thể trán ấp những hương này giúp cho bạn gặp được nhiều điềm lành và may mắn hơn.

  • Hướng Đông (Tuyệt mệnh)
  • Hướng Đông Nam (Lục sát)
  • Hướng Bắc (Họa hại)
  • Hướng Nam (Ngũ quỷ)

Đây là những hướng vô cùng xấu và có hại đến cho gia chủ nên hãy đặt tủ trấn giữ ở những vị trí này để có thể mang đến bình an và yên ổn cho gia chủ khi ngủ trong căn phòng ngủ này của mình.

Màu sắc cho phòng ngủ của người Giáp Tý

phong-thuy-cho-phong-ngu

Đối với phòng ngủ cho người Giáp Tý bạn hãy nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh ngũ hành của mình hay những màu thuộc hành tương sinh với gia chủ để có được nhiều may mắn và bình an. Những màu mà gia chủ có thể sử dụng như trắng, xám,… của mệnh Kim thuộc về mệnh của gai chủ là vô cùng tốt. Ngoài ra những màu tương sinh với gia chủ như Vàng, nâu, nâu sẫm,…. của hành thổ là vô cùng tốt mà bạn có thể lựa chọn và trang trí cho căn phòng ngủ của mình.

Đặc biệt không nên chọn những màu như đỏ, cam, tím, hồng,…. Thuộc hành Hỏa là hành tương khắc với bạn nếu như chọn những màu này trang trí sẽ có thể khiến cho bạn gặp nhiều điều không may và tổn hại sức khỏe và tiền tài về lau dài cần nên phải tránh sử dụng.

Trên Đây là những kiến thức mà Vinamoves muốn chia sẻ cho bạn biết  về cách bố trí phòng ngủ sao cho phù hợp phong thủy người tuổi Giáp Tý được nhiều may mắn và yên ổn, bình an. Nếu như vẫn chưa hiểu rõ vấn đề, bạn có thể liên hệ với chúng tôi đẻ được tư vấn và giải thích chi tiết và cặn kẽ cho bạn nắm rõ nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://thegioihoadep.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *