Cách chọn balo cho dân phượt 2

Cách chọn balo cho dân phượt

Khi muốn đi phượt hoặc du lịch thì bạn cần phải trang bị cho mình một balo cho dân phượt. Loại balo này sẽ giúp cho chuyến du lịch trở nên thoải mái, tiện lợi hơn nếu bạn biết cách chọn. Những chiếc balo dành cho việc đi phượt sẽ khác xa nhiều so với những loại balo mà bạn đeo khi đi làm, đi học.

Vì khi đi phượt thì cần phải mang theo rất là nhiều món đồ, vật dụng khác nhau. Một chiếc balo bình thường sẽ không thể nào làm như vậy được. Vì vậy, nếu là một người muốn đi phượt thì cần phải chọn cho mình một balo cho dân phượt. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một vài cách để chọn được một balo thích hợp.

Kích cỡ của balo đi phượt

Để có thể chọn được một balo cho dân phượt phù hợp thì bạn cần phải quan tâm đến kích cỡ, kích thước của chiếc balo. Như đã nói ở trên là balo dùng để đi làm, đi học sẽ có sự khác biệt đối với balo dùng để đi phượt. Bạn nên chọn những loại balo có thể chứa được hết những vật dụng mà bạn muốn đem đi.

Cách chọn balo cho dân phượt 1

>> Tham khảo: Cơ Sở Uy Tín Cung Cấp Balo Chống Sốc Máy Ảnh Tại TpHCM

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những loại balo phù hợp với chiều dài của lưng mình, không quá nhỏ và cũng không được quá lớn. Theo lời khuyên của nhiều người thì bạn nên mang theo balo có trọng lượng không được vượt quá 10% của trọng lượng cơ thể. Khi đã chọn được một chiếc balo phù hợp thì bạn mới có một chuyến đi du lịch vui vẻ.

Chất liệu của balo đi phượt

Nếu bạn muốn chọn những chiếc balo cho dân phượt thì cũng cần phải quan tâm đến chất liệu nữa. Theo lời khuyên của nhiều người thì bạn nên chọn những loại balo có chất liệu nhẹ, càng nhẹ thì sẽ càng tốt. Chất liệu nhẹ sẽ khiến cho bạn dễ dàng di chuyển trong lúc đi phượt, bạn cũng sẽ không cần tốn quá nhiều sức khi đeo chiếc balo này trên vai.

Cách chọn balo cho dân phượt 2

Bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề thấm nước của chiếc balo, nếu được thì bạn nên chọn những loại balo chống thấm nước. Vì khi đi du lịch thì bạn sẽ đến những địa điểm có khí hậu thất thường và những cơn mưa lúc nào cũng có thể sẽ đổ xuống.

Kết cấu của balo cho dân phượt

Khi chọn những chiếc balo cho chuyến đi phượt thì bạn nên chọn loại có nệm lưng. Chiếc nệm lưng sẽ tốt cho lưng khi bạn đeo chiếc balo trong suốt chuyến đi. Bạn sẽ không còn cảm thấy đau lưng nữa khi đã có nệm lưng rồi. Bạn cũng nên chọn những loại balo có đai trợ lực. Chiếc đai trợ lực này sẽ làm giảm bớt trọng lực tác động lên lưng.

Cách chọn balo cho dân phượt 3

Nó cũng làm cho việc mang balo trở nên thoải mái. Bài viết trên đã chia sẻ 3 cách đơn giản để bạn có thể chọn cho mình một chiếc balo phù hợp cho chuyến đi phượt. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc balo cho chuyến đi phượt thì nên ghé thăm cửa hàng của Balocenter. Tại đây có nhiều mẫu mã balo khác nhau cho bạn tùy ý, tha hồ chọn lựa.

Đừng quên theo dõi Thế Giới Hoa Đẹp để nhận được những bài viết hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *