Ngân hàng VPBankneo

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VPBank Neo trên điện thoại

Lấy lại mật khẩu VPBank Neo hiện nay là một việc làm dễ. Và để đăng ký mở một tài khoản ngân hàng VPBank NEO là việc làm cũng rất đơn giản, bạn sẽ không cần phải trực tiếp tới tận ngân hàng để đăng ký mở, Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể mở được tài khoản mọi nơi mà bạn muốn.

Vuiup.com đã giới thiệu về ngân hàng VPBank Neo đến các bạn. Đây là  một nền tảng của Ngân hàng số toàn năng duy nhất và tiên tiến nhất ngày nay với chế độ bảo mật nghiêm ngặt các giao dịch với Smart OTP và cung cấp hàng triệu các tiện ích khác chỉ trên một nền tảng số duy nhất.

Mật khẩu VPBank là gì?

Mật khẩu VPBank là gì

Mật khẩu VPBank là gì

 

Mật khẩu VPBank Neo  là mật khẩu của ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng trên điện thoại của bạn. Khi bạn sử dụng và đăng ký dịch vụ Banking của ứng dụng ngân hàng VPBank. Bạn sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu, để Tải App VPBank Neo trên thiết bị di động, để sử dụng dịch vụ của ngân hàng online ngay tại nhà.

Khi bạn bắt đầu 1 giao dịch nào đó trên ứng dụng VPBank Neo. Các bạn cần phải đăng nhập vào app VPBank. Sau đó mới có thể tiến hành được những giao dịch. Đây là điều bắt buộc của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu không may mất hoặc quên mật khẩu, bạn sẽ không thể đăng nhập vào App. Làm ảnh hướng đến quá trình giao dịch của khách hàng.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VPBank Neo trên điện thoại.

Cách lấy mật khẩu trên điện thoại

Cách lấy mật khẩu trên điện thoại

 

Sẽ có những trường hợp bạn sẽ bị quên mật khẩu của VPbank Neo. Nếu bạn là khách hàng của VPBank Neo chính hiệu thì hãy theo dõi các bước sau để lấy lại được mật khẩu ngay trên chiếc điện thoại mà không cần phải đi tới ngân hàng nhé.

  • BƯỚC 1: Các bạn hãy dùng số điện thoại mà các bạn đã đăng ký với ngân hàng sau đó hãy gọi tới tổng đài 1900545615 sau đó bạn chọn chi nhanh gần bạn
  • BƯỚC 2: Nhập số CMND cả bạn hoặc số hộ chiếu theo hướng dẫn.
  • BƯỚC 3: bạn nhấn phím 1 để đề nghị cấp lại mật khẩu.
  • BƯỚC 4: Kiểm tra tin nhắn để nhận mật khẩu mới.

Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu.

Sau khi các bạn lấy lại được mật khẩu VPBank NEO, bạn hãy tiến hành Mở tài khoản VPBank. Hãy cẩn trọng và lưu ý những điều sau để không gặp những rủi ro ảnh hưởng tới quá trình lấy lại mật khẩu mới.

  • Bạn  tuyệt đối không được cung cấp mật khẩu ứng dụng VPbank Neo Cho bất kỳ ai kể cả nhân viên trong ngân hàng.
  • Khi các bạn gọi điện lên tổng đài để xin cấp mật khẩu mới các bạn hãy sử dụng số đã đăng ký với ngân hàng để giải quyết.

Lời kết.

Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho  các bạn cách lấy lại mật khẩu VPBank NEO trên thiết bị di động một cách nhanh chóng, với những thông tin bài viết trên mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng sử dụng trở lại được với các dịch vụ của ngân hàng VPBank NEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *