Công dụng và cách sử dụng Serious Mass

Công dụng và cách sử dụng Serious Mass

Hiện nay, nhu cầu về việc tìm kiếm những thực phẩm chức năng giúp ích cho cơ thể đang được rất nhiều người quan tâm. Trong đó Serious Mass là cái tên được nhiều người nhắc đến với những lợi khen ngợi đặc biệt của sản phẩm khi sử dụng và từ khóa “ cách pha Serious Mass” cũng được lượng tìm kiếm khá nhiều.

Công Dụng Và Cách Sử Dụng Serious Mass 4

Vậy Serious Mass là gì?  đây là một trong các loại sữa tăng cân hiệu quả dành cho người gầy. Được phát triển và ra mắt bởi nhà sản xuất sữa nổi tiếng hàng đầu thế giới Optimun Nutrition với tác dụng cung cấp, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp bạn tăng cân nhanh và an toàn. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại https://www.thegioiwhey.com/

Một số công dụng và cách pha Serious Mass

Công dụng hàng đầu của Serious Mass khi được mọi người nhắc đến đó là việc đảm bảo sẽ tăng cân sau hai tuần sử dụng nếu làm theo đúng những chỉ dẫn được đề ra. Serious Mass giúp mọi người tăng cân vì trong nó có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng nhất định rất tốt cho cơ thể như protein cao cấp, vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp tăng trọng lượng cơ thể.

Công dụng và cách sử dụng Serious Mass

Công dụng và cách sử dụng Serious Mass

Sản phẩm này cũng phù hợp đối với những người bận công việc cần tăng cân nhưng không có thời gian để đến với các phòng Gym tập luyện. Đã có một khách hàng sau khi sử dụng phản hồi lại rằng “ Tôi đã không tăng được cân nào trong nhiều năm rồi, cho dù đã cố gắng ăn uống đầy đủ và đôi lúc cũng dành nhiều thời gian ra để tập luyện nhưng mọi chuyện cũng đâu vào đó. Sau khi nghe giới thiệu về Serious Mass từ một người bạn và sử dụng, sau đó tầm khoảng hơn hai tuần một tý tôi đã tăng lên được gần 3kg và từ đó tôi luôn sử dụng Serious Mass như một chất dinh dưỡng không thể thiếu hàng ngày”.

Cách pha Serious Mass

Nói về cách pha Serious Mass thì nó cũng tương đối dễ dàng cho mọi người: Bạn có thể cho 2 thìa đầy sữa vào một chiếc máy xay tầm khoảng 600ml nước hoặc sữa để sử dụng, ngoài ra còn có thể thêm một số các thực phẩm bổ sung khác như kem, chuối và mật ong để có khẩu vị độc đáo giàu chất dinh dưỡng. Sau đó bạn xay đều chúng lên với nhau trong vài phút là đã có thể sử dụng được rồi, rất tiết kiệm thời gian cho bạn.

Công dụng và cách sử dụng Serious Mass

Công dụng và cách sử dụng Serious Mass

Xem thêm: Mua máy hút bụi dùng pin giá rẻ ở đâu

Nếu bạn dùng muỗng thì chỉ cần cho bột vào cốc, thêm một ít nước và sữa vào khoấy đều tới lúc rã bột ra đi kèm với đó một ít nước thì sẽ tốt hơn. Bạn nên uống vào những buổi trưa hoặc sau khi tập xong để đạt được kết quả như ý muốn.

Công Dụng Và Cách Sử Dụng Serious Mass 5

Đối với những công dụng và cách pha Serious Mass https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-serious-mass-12lb-6lbs-cach-pha-uong-serious-mass-hieu-qua thì bạn cũng có thể thấy được là nó rất dễ dàng phải không nào. Những điều này đều được nhà sản xuất tính toán từ trước khi ra sản phẩm nên bạn cứ yên tâm sử dụng. Hãy chọn cho mình một sản phẩm để giúp bạn giải quyết nỗi lo về cân nặng nhé. 

Nguồn: https://thegioihoadep.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *