Cho thuê văn phòng tại Quận Bình Thạnh

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh

Danh sách văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ được nhiều người sử dụng bởi các đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng tiện nghi cùng mức giá vô cùng ưu đãi cho những ai có nhu cầu sử dụng dài hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm van phong cho thue quan Binh Thanh giá rẻ thì nên tìm hiểu qua các tòa nhà được chúng tôi đề cập ở dưới đây. Trong đó các tòa nhà này có mức gia rẻ và hợp lý vô cùng cho những ai đang trong bước đầu khởi nghiệp.

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh TPHCM

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh TPHCM

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN BÌNH THẠNH

Danh sách văn phòng cho thuê được chúng tôi đề cập đó là hai tòa nhà Bình Hòa và Lê Trí Building tại Quận Bình Thạnh, các tòa nhà này có vị trí kinh doanh vô cùng tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào một hoạt động và phát triển công việc của mình tại Bình Thạnh.

Xem thêm: danh sách văn phòng cho thuê quận 3

Bình Hòa Building

Tòa nhà này tọa lạc tại đường Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh được nhiều người biết đến là van phong cho thue quan Binh Thanh giá rẻ với kết cấu 1 trệt và 7 tầng lầu với phương tiện di chuyển là 1 thang máy cùng 1 thang thoát hiểm.

Cho thuê văn phòng tại Quận Bình Thạnh

Cho thuê văn phòng tại Quận Bình Thạnh

Diện tích sàn văn phòng đạt tới 130m2 kết hợp với độ cao trần 2,65m giúp cho diện tích sử dụng văn phòng hiện tại là 1000m2. Diện tích cho thuê văn phòng tương ứng 50  – 80 – 100 – 130 m2.

Mức phí đưa ra là 7$/m2, các mức phí quản lý là 2$/m2 cùng phí oto 60$/tháng + phí xe máy 6$/tháng.

Lê Trí Building

Tòa nhà này được xây dựng trên tuyến đường Phan Văn Trị, phường 12, Bình Thạnh có khoảng cách khá gần với chợ Bà Chiểu và các quận xung quanh thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu.

Đây cũng được đánh giá là van phong cho thue quan Binh Thanh giá rẻ được nhiều người quan tâm và sử dụng. Kết cấu xây dựng cụ thể là 1 hầm, 1 trệt và 5 lầu bao gồm 1 thang máy và 1 thang bộ.

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Diện tích sàn lên tới 170m2 kết hợp độ cao trần 2,7m2 tạo thành diện tích khối khoảng 1000m2 và diện tích cho thuê tương ứng 30-50-80-100-170m2.

Cũng như tòa nhà Bình Hòa phí cho thuê tại đây cũng là khá rẻ, cụ thể 8$/m2, phí quản lý 7$/m2 cùng phí xe máy 6$/m2,…

Cùng cơ sở vật chất thừa hưởng từ hai tòa nhà cao ốc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở vật chất cũng như tiện nghi của văn phòng cho thuê mang lại. Bạn có thể phát triển công việc của mình mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào về an ninh cũng như hệ thống điện được bởi tòa nhà này được trang bị vô cùng chắc chắn và an toàn qua quá trình nâng cấp và bảo trì sữa chữa.

Xem thêm: Danh sách văn phòng cho thuê quận 1

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại Thế Giới Hoa Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *