Dịch vụ SEO Leadgle uy tín nhất TPHCM

Dịch vụ SEO Leadgle đẩy từ khóa khó lên trang 1 của Google

Hiện nay, SEO là một quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp website thương hiệu của bạn thay đổi vị trí xếp hạng trên kết quả tìm kiếm. Nếu thực hiện SEO tốt thì bạn nhận được rất nhiều lợi ích về thời gian, chi phí, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, tăng lượt traffic tự nhiên vào website đồng thời gia tăng doanh thu.

Trong bài viết hôm nay, SEO Leadgle – CEO Đình Tỉnh với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành nghề SEO đồng thời cũng là người điều hành dịch vụ SEO Leadgle đã tư vấn hỗ trợ và lên chiến lược phù hợp giúp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ thành công trên thị trường. Với những từ khóa khó lên trang 1 đã có chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn, vậy để SEO từ khóa lên top 10 google thì chúng ta cần những gì? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu khái niệm SEO là gì cùng với dịch vụ SEO Leadgle

Dịch vụ SEO Leadgle - SEO là gì?

Dịch vụ SEO Leadgle – SEO là gì?

SEO thường được mọi người biết đến tên viết đầy đủ là Search Engine Optimization là một kỹ thuật tối ưu hóa công cụ trong Internet Marketing.

Với mục đích giúp website đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google. Dưới đây là một số loại hình SEO hay làm:

 • SEO từ khóa: Đây là một loại hình khá phổ biến hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp hay các SEOer đều muốn từ khóa của mình đạt thứ hạng cao nhất ở trang kết quả tìm kiếm Google bởi vì thứ hạng càng cao sẽ gia tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng độ uy tín, traffic cũng như doanh thu cho doanh nghiệp.
 • SEO ảnh: Là kỹ thuật SEO đưa những hình ảnh trong website của bạn lên top tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa của hình ảnh của bạn thì hình ảnh sẽ hiện lên đầu bên tab hình ảnh Google.
 • SEO Video Clip Youtube: Với xu hướng cũng như sở thích xem video hơn văn bản, đây chắc chắn là xu hướng SEO của những năm sắp đến. Với cổng thông tin video lớn, đông đảo người dùng Youtube thì đây chắc chắn là một nơi dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • SEO Google Map (hay gọi là Local SEO): Là kỹ thuật SEO mà doanh nghiệp giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin, địa chỉ trên Google map.

SEO Onpage là gì?

SEO Onpage là gì?

SEO Onpage là gì?

SEO Onpage tối ưu tất cả những gì hiển thị trên website của bạn như: nội dung content, hình ảnh, video, meta, title, mật độ từ khóa, các thẻ H1,2,3… nhằm tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Đây là một số hoạt động SEO Onpage bao gồm như sau:

 • Kiểm toán kỹ thuật: Hãy đảm bảo website đã được lập chỉ mục, nhắm mục tiêu theo địa lý chính xác, không có lỗi hoặc rào cản kinh nghiệm người dùng.
 • Tối ưu hóa: Cải thiện cấu trúc, chất lượng website, căn chỉnh trang, điều hướng nội bộ cũng như mức độ phù hợp nội dung để ưu tiên các khu vực chính nhắm vào mục tiêu cụm từ tìm kiếm có liên quan.
 • Trải nghiệm người dùng: Nội dung hay, không dài dòng, không thiếu cũng không thừa, đủ hấp dẫn để lôi cuốn người xem, phải cung cấp được thông tin giá trị, lợi ích mang đến cho người đọc để chống lại đối thủ.
 • Nghiên cứu từ khóa: Phân tích đánh giá các loại từ cũng như các tần suất sử dụng của các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ của một thương hiệu nào đó. Hiểu được ý định cũng như mong đợi của người dùng từ đó sẽ dễ dàng triển khai kế hoạch SEO hơn rất nhiều.

SEO Offpage là gì?

SEO Offpage là gì?

SEO Offpage là gì?

Khác với Onpage thì Offpage là biện pháp tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website. Các hoạt động như link building, social media bookmarking, các kênh social,… nhằm tăng số lượng liên kết uy tín từ các trang website khác nhau. Các hình thức SEO Offpage phổ biến như:

 • Đặt backlink tác các website cùng chủ đề có tuổi thọ cao, độ DA – PA cao, uy tín, đuôi .gov…
 • Xây dựng Sites để chạy backlink
 • Sử dụng các nền tảng MXH để đi backlink

Làm thế nào để khai thác SEO một cách hiệu quả?

Làm thế nào khai thác SEO hiệu quả

Làm thế nào khai thác SEO hiệu quả

Để có thể khai thác SEO một cách hiệu quả nhất thì chiến lược SEO vô cùng quan trọng, các vấn đề chiến lược như sau:

 • Kết hợp SEO cùng các công cụ Digital Marketing
 • Mang đến giá trị nội dung có ích cho khách hàng
 • Lên kế hoạch kinh doanh

Lên kế hoạch kinh doanh cụ thể

Điều đầu tiên, các doanh nghiệp cần phải đưa ra những chiến lược kinh doanh cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhất. Gồm các vấn đề như cung cấp thông tin, nội dung có ích cho khách hàng, xây dựng một Website chuẩn, đẹp.

Dựa vào nguồn tài chính, nhân lực, nhu cầu thị trường, nhà cung cấp, cung ứng cũng như đối thủ cạnh tranh để có thể lên kế hoạch, mục tiêu ngắn và dài hạn theo mỗi giai đoạn phát triển.

Kết hợp các công cụ Marketing với SEO

Để đạt được hiệu quả tối đa trong SEO thì không thể nào thiếu các công cụ hỗ trợ Marketing. Điều này sẽ giúp việc xuất hiện trên top đầu công cụ tìm kiếm dễ dàng và duy trì hơn.

Nội dung mang đến giá trị có ích cho khách hàng

SEO một trong những phương pháp Marketing dùng nội dung để lôi cuốn và thu hút khách hàng. Chính vì thế, nếu chất lượng nội dung tốt thì khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng cũng như biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Vậy qua bài viết trên, Dịch vụ SEO Leadgle đã mang đến những thông tin về SEO mong rằng chúng sẽ mang lại giá trị có ích để bạn có thể tham khảo và đề ra những chiến lược kinh doanh để có thứ hạng cao trên top tìm kiếm của Google.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *