Dịch vụ thuê kho lưu trữ giá rẻ tại TPHCM 2

Dịch vụ thuê kho lưu trữ giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thuê kho lưu trữ hiện là dịch vụ không thể thiếu của các doanh nghiệp trong khi diện tích lưu trữ ngày một nhỏ và tài liệu ngày càng nhiều. Nắm được xu hướng này, Vinamoves cung cấp tới bạn dịch vụ thuê kho lưu trữ giá rẻ, chất lượng hàng đầu tphcm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ?

Tại các doanh nghiệp hay công ty, nhất là doanh nghiệp lớn thì số lượng hồ sơ, tài liệu thường rất nhiều. Số lượng giấy tờ quan trọng này được tăng dần qua từng ngày, từng năm thành những con số khổng lồ.  Một ngày không gian lưu trữ không còn đủ chỗ mà bạn thì không thể nào vứt bỏ chúng được. Vì thế, điều hiển nhiên với các doanh nghiệp là lựa chọn dịch vụ thuê kho lưu trữ chuyên nghiệp.

Dịch vụ thuê kho lưu trữ giá rẻ tại TPHCM 1

Hầu hết các nhà kho tại các công ty hay doanh nghiệp đều không bảo đảm tiêu chuẩn lưu trữ. Bên cạnh diện tích nhỏ hẹp thì các điều kiện tối thiểu là độ ẩm mối mọt và ánh sáng cũng không đảm bảo. Vì thế chỉ sau thời gian ngắn lưu trữ tài liệu của bạn sẽ bị hư hỏng, không còn giá trị sử dụng nữa.

Ngoài ra, nếu nhà kho không được kiểm tra độ an toàn thường xuyên sẽ dễ gây ra các sự cố như cháy nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong khi diện tích chật chội thì việc lựa một dich vu thue kho luu tru http://www.luuhoso.com/ lưu trữ lại càng cần thiết.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ chất lượng giá rẻ tại Vinamoves

Độ an toàn, bảo mật cao

Khi sử dụng các kho lưu trữ thông thường, khách hàng thường khá lo lắng việc hồ sơ bị hao hụt, mất tài liệu. Tuy nhiên, lựa chọn thuê kho tại Vinamoves, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các kho đều được bảo vệ nghiêm ngặt, sử dụng có hệ thống camera theo dõi 24/24. Ngoài ra, hệ thống báo cháy hiện đại khi có tình huống bất thường nào xảy ra chúng tôi cũng đều có thể kiểm soát ngay tức thời.

Dịch vụ thuê kho lưu trữ giá rẻ tại TPHCM 2

>> Xem thêm: Cửa Hàng Cung Cấp Túi Bọc Vali Chống Nước Bền Đẹp

Tất cả hồ sơ, tài liệu đều sẽ được bảo quản trong các thùng tiêu chuẩn với mã vạch và chữ ký của bên thuê mới được phép lấy tài liệu đi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn sử dụng trong bất cứ dịch vụ gì chính là phải có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc hiệu quả. Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ Vinamoves mang đến khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có một dây chuyền họat động hiệu quả, hỗ trợ khách hàng trong việc thuê kho lưu trữ một cách tối đa nhất. Công ty sẽ cung cấp tới các bạn những thùng rỗng để bạn có thể đựng, kiểm kê và đóng gói tài liệu. Tất cả hồ sơ của bạn sẽ được dán mã vạch đầy đủ và niêm phong vô cùng cẩn thận.

Trong quá trình lưu trữ, nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xếp dỡ và vận chuyển tài liệu miễn phí cho khách hàng. Hàng tháng, bạn sẽ nhận được báo cáo kiểm kê, quản lí xuất nhập đầy đủ và chính xác nhất. Dù không trực tiếp đến tận nơi nhưng bạn cũng có thể nắm được tình hình hàng hóa, tài liệu của mình trong kho. Ngoài ra, nếu muốn hủy tài liệu, bạn chỉ cần gọi điện đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí nhanh gọn nhất có thể.

Dịch vụ thuê kho lưu trữ giá rẻ tại TPHCM 3

Vinamoves trong nhiều năm qua luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi tự hào là dịch vụ thuê xe chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Khi có nhu cầu thuê kho dự trữ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bản quyền: Thế Giới Hoa Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *