có nên thuê văn phòng giá rẻ 3

Giải đáp thắc mắc có nên thuê văn phòng giá rẻ hay không?

Chào mọi người, gần đây tôi nhận được nhiều câu hỏi, nhiều câu hỏi với nội dung có nên thuê văn phòng giá rẻ hay không. Đây là điều mà những người mới chưa có kinh nghiệm hay mắc phải.

Chính vì thế ở bài viết này tôi chia sẻ đến bạn chủ đề có nên thuê văn phòng giá rẻ hay không. Nếu mọi người quan tâm mời tham khảo nội dung tôi chia sẻ ở dưới.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không thuê văn phòng giá rẻ

có nên thuê văn phòng giá rẻ 1

Việc nên hay không nên thuê văn phòng giá rẻ tùy thuộc và điều kiện tài chính của từng cá nhân, tổ chức. Do đó việc nên hay không nên thuê thì anh chị là người hiểu rõ nhất. 

Thường thì đối với những công ty mới thành lập, điều kiện chưa có thì việc thuê văn phòng giá rẻ là một giải pháp khả quan được nhiều người lựa chọn. Vì sẽ tiết kiệm được ngân sách để chi cho những công việc khác.

Những công ty muốn mở rộng thị trường nhưng đang chưa thể chi nhiều ngân sách cho việc thuê văn phòng. Với trường hợp này thì có thể lựa chọn thuê văn phòng cho thuê giá rẻ. 

Đối với những cá nhân hay tổ chức có tiềm lực về tài chính thì có thể thuê văn phòng cao cấp hơn để có những điều kiện và tiện nghi tốt nhất. 

Với những thông tin tôi chia sẻ trên thì chắc hẳn anh chị đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi có nên thuê văn phòng giá rẻ hay không rồi chứ.

Làm sao để thuê được văn phòng giá rẻ

có nên thuê văn phòng giá rẻ 2

Tiếp theo bạn cần biết được cách để thuê được văn phòng giá rẻ vì trả lời được câu hỏi ở trên chỉ là một phần. Dưới đây là một số kinh nghiệm của tôi mà bạn có thể tham khảo.

Xác định chi phí dành cho việc văn phòng

có nên thuê văn phòng giá rẻ 3

Cần xác định được tiềm lực tài chính để biết được số tiền có thể chi cho việc thuê văn phòng. Sau đó tiến hành thuê văn phòng chỉ nằm trong giới hạn ban đầu để khỏi thâm hụt đến những ngân sách chi tiêu khác của tổ chức.

Diện tích thuê

có nên thuê văn phòng giá rẻ 4

Diện tích thuê ảnh hưởng đến chi phí thuê văn phòng, chính vì thế cần xác định diện tích thuê phù hợp. Cần xác định được quy mô công ty gồm có bao nhiêu nhân sự, từ đó xác định được diện tích tối thiểu và tối đa là bao nhiêu. 

Xác định trước điều này giúp cho chi phí thuê không vượt quá ngân sách cho phép đã xác định trước.

Vị trí thuê

Vị trí thuê văn phòng cũng ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng, chính vì thế mà bạn cần phải xác định được vị trí phù hợp. Những vị trí mặt tiền hoặc trung tâm thường sẽ quá đắt. 

Những nơi gần trung tâm là một gợi ý để bạn tham khảo vài tìm các văn phòng cho thuê tại đây.

Như vậy là tôi vừa chia sẻ đến bạn chủ đề nên thuê văn phòng giá rẻ hay không. Bên cạnh đó là cách để thuê được văn phòng cho thuê giá rẻ. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Biên tập bởi Trần Hùng

Nguồn https://thegioihoadep.org/ 

3 Comments

  1. Nghĩa Nguyễn Reply

    Bản thân mình suy nghĩ đơn giản có kinh tế thì thuê văn phòng cao cấp, nếu không thì thuê giá rẻ cũng ổn mà.

  2. Văn Nam Reply

    Em chưa có kinh nghiệm tìm văn phòng, bác có thể giới thiệu em công ty chuyên tư vấn tìm văn phòng uy tín không ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *