Giới thiệu sản phẩm Serious Mass 6 lbs 4

Giới thiệu sản phẩm Serious Mass 6 lbs

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giúp tăng cân, tăng cơ, hồi phục sức khỏe dành cho người gầy, người tập luyện thể thao, thể hình với cường độ cao. Trong đó, sản phẩm được rất nhiều người tin dùng phải kể đến sữa tăng cân Serious Mass.

Serious Mass là gì? Liệu bạn biết gì về loại sữa tăng cân này? Để giải đáp cho câu hỏi đó Thegioiwhey sẽ giới thiệu về sản phẩm Serious Mass 6lbs nha.

Thông tin cơ bản về Serious Mass 6 lbs

Nguồn gốc xuất sứ

Serious Mass 6lbs là một loại sữa tăng cân uy tín từ nhà sản xuất bắt nguồn từ Mỹ. Thương hiệu Optimum Nutrition là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng.

Giới thiệu sản phẩm Serious Mass 6 lbs 1

>> Xem thêm: Sữa Muscle Mass Gainer Giá Bao Nhiêu Hiện Nay

Serious Mass với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được đảm bảo bởi một thương hiệu uy tín có bề dày lịch sử. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thành phần

Serious Mass 6lbs có tem mác đầy đủ, ghi rõ thành phần trên bao bì. Thegioiwhey sẽ giúp bạn tìm hiểu về thành phần có trong sữa trong một lần đưa vào cơ thể.

Giới thiệu sản phẩm Serious Mass 6 lbs 2

– Calories: Trong thành phần Serious Mass 6lbs hàm lượng calories chiếm nhiều nhất. Thành phần này có hàm lượng một lần sử dụng cung cấp vào cơ thể là 1250 Calories giúp tăng cân hiệu quả.

– Fat: Đây là một loại thành phần chất béo chỉ chứa hàm lượng rất ít. Hàm lượng này rơi vào 4,5g trong một lần sử dụng. Chính vì vậy, với hàm lượng chất béo ít, bạn cũng không cần phải bận tâm với nỗi lo tăng cân thì tăng mỡ thừa.

>> Xem thêm: Sữa Serious Mass Dùng Có Tốt Không

– Carbohydrate: Serious Mass 6lbs có chứa tới 252g Carbohydrate trong mỗi khẩu phần. Đây là chất hữu cơ đóng vai trò chuyển hóa và tích trữ năng lượng cho cơ thể.

Giới thiệu sản phẩm Serious Mass 6 lbs 3

– Dietary Fiber: Thành phần này chiếm khoảng 4g trong khẩu phần ăn của Serious Mass. Đây là nguồn cung cấp chất xơ quan trọng cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

– Sugars: Đây là đường, chiếm khoảng 20g trong Serious Mass. Thành phần này là một loại không thể thiếu trong bất cứ loại sữa nào, giúp người sử dụng uống ngon hơn, dễ uống hơn.

>> Xem thêm: Serious Mass Mua Ở Đâu Chất Lượng

– Protein: Đây là thành phần cực kỳ quan trọng giúp tăng cơ bắp. Khi Protein được hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể người giúp cơ thể trở nên rắn chắc, cân đối, khỏe mạnh.

Serious Mass 6lbs giá bao nhiêu

Serious Mass 6lbs được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Vì có quá nhiều nhà phân phối, bán các sản phẩm tăng cân nên bạn có thể bị loạn về giá.

Giới thiệu sản phẩm Serious Mass 6 lbs 4

Thegioiwhey bán sản phẩm này với giá tham khảo là 769.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá có thể lên xuống theo thị trường.

>> Xem thêm: Chia Sẻ Cách Pha Serious Mass Hiệu Quả Dành Cho Người Gầy

Trên đây là tất cả những gì về Serious Mass 6lbs mà ThegioiWhey có thể cung cấp thông tin đến bạn. Để có được câu trả lời, lời tư vấn và mua sản phẩm chất lượng bạn nên liên hệ trực tiếp chúng tôi. Bạn gọi vào hotline: 0909.706.510 hoặc truy cập website thegioiwhey.com Thegioiwhey sẽ phục vụ bạn tận tình.

Bạn đang xem bài viết tại Thế giới hoa đẹp

< Trần Hùng >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *