Giường xếp đa năng có nhiều công dụng

Hướng dẫn sử dụng giường xếp gấp thông minh

Với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, việc sử dụng giường xếp gấp là lựa chọn tối ưu giúp tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Tuy nhiên để giải quyết tốt vấn đề này, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng giường xếp gấp thông minh.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Bước 1: Bỏ giường xếp gấp thông minh ra khỏi bao bì

Giường xếp đa năng có nhiều công dụng

Giường xếp đa năng có nhiều công dụng

Bao bì của giường xếp gấp thông minh thường có vỏ hộp, túi đựng, giấy hướng dẫn sử dụng và một vào giấy tờ bảo hành. Khi thực hiện bước này, bạn nên chú ý lưu lại những giấy tờ quan trọng để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Bước 2: Duỗi sản phẩm

Với những loại giường xếp gấp dạng đơn có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, bạn có thể thực hiện thao tác kéo duỗi sản phẩm bằng tay. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những sản phẩm có kích thước lớn hơn, bạn nên nhờ cậy đến sự hỗ trợ giúp đỡ của người khác để dễ dàng thực hiện các thao tác tiếp theo. 

Bước 3: Để chân giường chạm đất

Để chân giường chậm đất và cố định các chốt

Để chân giường chậm đất và cố định các chốt

Sau khi đã duỗi sản phẩm ra, bạn nên xác định vị trí chân giường và để bộ phận này chạm đất. Lưu ý, bạn nên tìm khu vực bằng phẳng, không bị nghiêng để tiện điều chỉnh giường như mong muốn.

>>Tham khảo: Giường xếp vải bố

Bước 4: Cố định các chốt của giường

Các sản phẩm giường xếp gấp thông minh hiện nay đề được thiết kế đính kèm các chốt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng của giường nằm. Khi đã chọn được độ nghiên phù hợp, bạn nên tiến hành cố định các chốt để giường ở trạng thái chắc chắn hơn.

Bước 5: Sử dụng

Chiếc giường xếp đa năng sẽ giú bạn có giấc ngủ ngon hơn

Chiếc giường xếp đa năng sẽ giú bạn có giấc ngủ ngon hơn

Sau khi thực hiện theo các bước trên, sản phẩm giường xếp thông minh đã được lắp ráp hoàn thiện giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần tiến hành ngược lại những bước đã nêu là có thể gấp gọn sản phẩm. 

Khi bảo quản sản phẩm, bạn nên chọn những vị trí thoáng mát, không bị ẩm thấp để giường luôn trong trạng thái tốt nhất.

Lời kết

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng sản phẩm giường xếp gấp thông minh mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hãy lưu lại hướng dẫn sử dụng giường xếp gấp thông minh để tiện chia sẻ với những người thân trong gia đình.

Giường xếp Nikita, một sản phẩm đến từ thương hiệu Nikita nổi tiếng tại Nhật Bản với sản phẩm chất lượng, thiết kế thông minh tạo sự thoải mái nhất cho người dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dòng giường xếp này hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Khang An để được hỗ trợ ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: số 4 Đường 17, KP5, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

– Điện thoại: (028) 3720 5379

– Di động: 0937 143 178 – 0946 978 448 – 0906 703 583

–  Email: info@thietbikhangan.vn & khang@thietbikhangan.vn

– Website: https://thietbikhangan.vn/

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://thegioihoadep.org/

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *