Đảm bảo về chất lượng dự án

Duantrananh.com kênh thông tin số 1 về các dự án BĐS Trần Anh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Duantrananh.com kênh thông tin số 1 về các dự án BĐS Trần Anh. Từ đó giúp bạn có thể tham khảo được thông tin chính xác nhất về các dự án thuộc công ty Trần Anh.

Kênh thông tin https://duantrananh.com là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư trong việc cập nhật các dthông tin nhà đất công ty Trần Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Công ty Trần Anh

Công ty Trần Anh

Công ty Trần Anh

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh được thành lập bởi ông Trần Thế Vinh vào năm 2008. Công ty được xây dựng với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực Nam Bộ nói chung và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Với cách quản trị vững chắc và phù hợp, sau hơn 12 năm thành lập và phát triển, công ty Trần Anh đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Công ty Trần Anh Group không chỉ có thế mạnh về lĩnh vực bất động sản mà còn hoạt động mạnh về các lĩnh vực như: xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, công trình văn hóa, thương mại, giao thông, cung cấp dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh nước sạch, xử lý nước thải…và rất nhiều lĩnh vực khác.

Công ty luôn đặt uy tín đi đầu, bảo vệ chữ Tín như danh dự của mình, luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo xây dựng các công trình, cung cấp các dịch vụ đúng cam kết ban đầu.

Đặt khách hàng lên hàng đầu

Đặt khách hàng lên hàng đầu

Trần Anh luôn đặt chất lượng làm nền tảng, chất lượng về sản phẩm dịch vụ và lấy khách hàng làm trung tâm.

Công ty luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước. Điều này là để xây dựng mối quan hệ và thiết lập lợi ích song phương, đồng thời mang đến lợi ích cho cư dân và cộng đồng.

Bằng nhiệt huyết và khát vọng phát triển thương hiệu, công ty Trần Anh phấn đấu trở thành đơn vị nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng, đối tác. Từ đó luôn cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Danh sách dự án công ty Trần Anh

Dự án Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside

Là một tập đoàn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng và nhà đầu tư, Trần Anh Group ngày càng thành công trên thị trường bất động sản.

Sự thành công của công ty Trần Anh thể hiện qua các dự án nổi bật như:

 • Dự án Trần Anh Riverside (https://duantrananh.com/du-an-tran-anh-riverside-1/).
 • Khu đô thị Phúc An City.
 • Dự án Long Phú Villa Long An.
 • Khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng.
 • Dự án Solar City – Trần Anh Riverside 2.
 • Khu đô thị sinh thái Ecological City.
 • Dự án Bella Vista City.
 • Khu đô thị La Villa Green City.
 • Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp West Lakes Golf & Villas.
 • Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú.
 • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia… và hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác.

Các dự án được Công ty Trần Anh xây dựng luôn đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ thi công. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường, các dự án của Trần Anh Group luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Đảm bảo về chất lượng dự án

Đảm bảo về chất lượng dự án

Sở dĩ các dự án của Trần Anh Group luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư là bởi vì các dự án được xây dựng tại những vị trí đắc địa, có hệ thống các trục đường giao thông quan trọng.

Ngoài ra, Trần Anh Group luôn xây dựng các dự án với đa dạng sản phẩm và diện tích, từ đất nền đến căn hộ, chung cư hay biệt thự…nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ vậy các dự án được xây dựng bởi công ty Trần Anh luôn được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp, chuẩn quốc tế.

Giá bán của các dự án Trần Anh Group cũng là yếu tố thu hút sự đầu tư của khách hàng. Mặc dù được đầu tư với kinh phí xây dựng lớn, đa dạng sản phẩm và diện tích cùng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp nhưng các sản phẩm tại các dự án Trần Anh luôn được bán với mức giá vô cùng phải chăng. 

Ngoài ra, khi giao dịch các sản phẩm nhà đất của Trần Anh Group, khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi về thanh toán có một không hai. Điều này giúp cho khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất với nguồn tài chính vô cùng linh hoạt.

Đó là những yếu tố giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào các dự án của Trần Anh, dù là đầu tư để sinh sống hoặc đầu tư ngắn hạn, dài hạn hoặc lướt sóng.

Trên đây là những thông tin về Duantrananh.com kênh thông tin số 1 về các dự án BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn cập nhật được liên tục và chính xác các thông tin bất động sản Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *