Khu biệt thự Bella Villa có lừa đảo không

Khu biệt thự Bella Villa có lừa đảo không?

Khu biệt thự Bella Villa có lừa đảo không?” là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Bella Villa là một dự án được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao nên không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt từ những tổ chức không uy tín.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do chứng minh dự án Bella Villa hoàn toàn rõ ràng trong thủ tục pháp lý, quá trình tiến hành xây dựng và giao dịch với khách hàng để khách hàng có thể yên tâm hơn đầu tư vào dự án đẳng cấp này.

Tiềm năng vị trí dự án Bella Villa

Tiềm năng vị trí dự án Bella Villa

Tiềm năng vị trí dự án Bella Villa

Dự án Bella Villa được xây dựng tại vị trí mặt tiền đường Tỉnh lộ 824 thuộc trung tâm thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án nằm gần Quốc lộ 1A là tuyến đường quan trọng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.

Ngoài ra, khu biệt thự liền kề Bella Villa còn nằm trong hệ thống các tuyến đường giao thông huyết mạch như đường N2, đường Vành Đai 3, Vành Đai 4…tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển, giao thương, phát triển kinh tế địa phương và khu vực. 

Chủ đầu tư uy tín hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản

Chủ đầu tư uy tín hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản

Chủ đầu tư uy tín hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản

Khu biệt thự Bella Villa được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group. Đây là một công ty có kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho cư dân và cộng đồng.

Một số dự án mang đến thành công hôm nay cho Trần Anh Group có thể kể đến khu đô thị Bella Vista City, khu đô thị Phúc An City, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, dự án Long Phú Villa Long An, Bao Ngoc Residence, khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas…và hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác.

Bella Villa có thủ tục, hồ sơ pháp lý minh bạch

Bella Villa có thủ tục, hồ sơ pháp lý minh bạch

Bella Villa có thủ tục, hồ sơ pháp lý minh bạch

Dự án Bella Villa được UBND huyện Bến Lức ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn dự án.

Ngoài ra, Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án Bella Villa trên diện tích đất quy hoạch đề ra, chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở. Các hạng mục xây dựng bao gồm san nền, cơ sở hạ tầng, giao thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc, xử lý rác thải và nước thải…

Các sản phẩm biệt thự tại dự án Bella Villa đều có sổ hồng riêng từng nền, sở hữu lâu dài, không có tình trạng chung sổ. Khách hàng sau khi mua sản phẩm tại dự án sẽ được tiến hành tự do xây dựng hoặc bán lại theo mong muốn.

Trên đây là những thông tin chứng tỏ khu biệt thự liền kề Bella Villa có thủ tục pháp lý như giấy tờ và sổ hồng riêng minh bạch và không có sự lừa đảo trong quá trình giao dịch, bán sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua biệt thự, nhà phố tại khu đô thị Bella Villa, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://thegioihoadep.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *