máy hàn tig Jasic

Mua máy hàn tig Jasic chính hãng, chất lượng tại Mayhancat.vn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, trong bất kỳ lĩnh vực gì thì con người cũng được hỗ trợ từ những công cụ có công nghệ hiện đại. Như trong những công việc nội trợ, ngành nông nghiệp, hầu như con người không cần phải làm thủ công.

Đặc biệt là trong ngành công nghiệp cơ khí, sản xuất chế tạo, có nhiều loại máy hàn, máy cắt xuất hiện phục vụ rất nhiều. Được ưa chuộng và tin dùng nhất trong các loại máy đó là máy hàn tig Jasic.

Vây máy hàn tig Jasic là gì? Những ưu điểm vượt trội và nguyên lý làm việc của máy hàn tig Jasic như thế nào? Hãy cùng thegioihoadep.org tìm hiểu để rõ hơn nhé!

Máy hàn tig Jasic là gì?

máy hàn tig Jasic

máy hàn tig Jasic

Jasic là thương hiệu máy hàn đến từ Trung Quốc và sang thị trường Việt Nam khoảng năm 2011. Là thương hiệu được nhiều thợ hàn tin tưởng và đánh giá rất cao với các dòng máy đa dạng: máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG, máy hàn bán tự động,… với nhiều công suất và khả năng hoạt động khác nhau.

Máy hàn tig Jasic là loại máy hàn của thương hiệu Jasic, sử dụng kỹ thuật hàn điện cực Vonfram. Khi thực hiện hàn, dòng điện sẽ chạy từ điện cực vonfram của mỏ hàn đến chi tiết gia công. Dòng điện này tạo ra nhiệt lớn làm nung nóng và dẫn đến nóng chảy kim loại cần hàn. 

Tùy thuộc vào kích cỡ của mối hàn, máy hàn tig có thể sử dụng thêm các bộ phận để lấp đầy hoặc không lấp đầy mối hàn. Trong quá trình hàn, người ta sẽ liên tục cho khí trơ vào để tránh cho kim loại bị ảnh hưởng bởi không khí, vì lúc đó thì mối hàn sẽ bị oxi hóa.

Máy hàn tig Jasic có một vài ưu điểm vượt trội so với máy hàn khác đó là không sinh ra tia lửa điện nên cực kỳ an toàn. Máy hàn tig có thể hàn được hầu hết các loại vật liệu từ thép hợp kim cao, kim loại màu, hợp kim của kim loại màu,… và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. 

Nguyên lý làm việc của máy hàn tig Jasic

nguyên lý làm việc của máy hàn tig Jasic

nguyên lý làm việc của máy hàn tig Jasic

Nguyên lý làm việc của máy hàn tig Jasic cũng tương tự như các loại máy hàn khác là ghép các bề mặt của vật liệu hàn lại với nhau tạo ra một mối hàn chung. Ngoài ra, máy hàn tig Jasic còn mang những đặc điểm riêng của mình đã tạo nên những ưu điểm mà chỉ máy hàn tig Jasic mới có:  

  • Các mối hàn có thể nối lại với nhau bằng cách nung nóng dưới dòng điện (dòng điện này xuất hiện là nhờ sự kết hợp giữa phôi và điện cực Wolfram). 
  • Khi bề mặt vật hàn (là các kim loại hàn) bị nóng chảy, nó sẽ ngay lập tức được che chắn khỏi sự ảnh hưởng của không khí bởi dòng khí trơ (Argon, Heli hoặc hỗn hợp argon – heli).

Ưu điểm của máy hàn tig Jasic

ưu điểm của máy hàn tig Jasic

ưu điểm của máy hàn tig Jasic

  • Khi thực hiện hàn, người dùng máy hàn tig Jasic có thể tùy chỉnh cấu trúc mối hàn trực tiếp ngay trong quá trình làm việc mà không phải tốn thời gian và bỏ công sức ra để gia công lại, sửa hình dáng sau khi hàn. Đây là đỉnh cao của nguyên lý làm việc của máy hàn tig Jasic. 
  • Máy hàn tig Jasic gồm có 3 chế độ hàn (hàn thủ công, hàn tự động và hàn bán tự động) có thể làm việc ở mọi vị trí hàn vật liệu. 
  • Kim loại hàn chắc chắn và không xuất hiện tình trạng rỗ khí, ngậm xỉ.
  • Máy hàn tig Jasic có thể làm việc với tốc độ hàn rất cao, giảm được chi phí đáng kể.

Mua máy hàn tig Jasic chất lượng, chính hãng tại đâu?

Mayhancat.vn là một địa chỉ mua bán các loại máy hàn, máy cắt với chất lượng và giá cả hàng đầu thị trường. Các sản phẩm máy hàn của địa chỉ này đều là chính hãng 100% và máy hàn tig Jasic được đánh giá cao nhất và tin dùng.

Như đã chia sẻ ở trên, máy hàn tig Jasic có rất nhiều ưu điểm vượt trội cùng với đặc điểm bền lâu, được xuất xứ nước ngoài sử dụng công nghệ hiện đại nên sản phẩm nhận được sự tin tưởng của thị trường người tiêu dùng. 

Các sản phẩm tiêu biểu mà bán chạy nhất của mayhancat.vn: Máy Hàn Bán Tự Động Jasic MIG 200 (J03) (N214), Máy Hàn Bán Tự Động Jasic MIG 350 (J1601), Máy Hàn Mig Jasic NB 500E,…

Vậy là bạn đã có thêm thông tin về loại máy hàn tig Jasic này qua bài viết Tổng hợp trên, hy vọng là những thông tin này hữu ích với bạn. Và mong là bạn sẽ có một quyết định mua hàng đúng đắn và sở hữu được một chiếc máy hàn phù hợp và tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *