dich-vu-lem-chat-luong-cach-nhan-biet

Hướng dẫn nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng đang có mặt trên thị trường khiến cho nhiều khách hàng bị mất nhiều chi phí, hư hỏng đồ đạc hay thậm chí là còn mất cả đồ đạc khi vận chuyển.

Hiện nay trên thị trường vận chuyển nhà trọn gói đang có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng và uy tín đang trà trộn vào những địa chỉ có uy tín chất lượng cao nhằm lừa gạt. Khiến cho khách hàng tin tưởng sử dụng những dịch vụ lừa gạt này mà bị thiệt hại khá nhiều. Do đó bài viết hôm nay mà Vinamoves muốn chia sẻ cho bạn chính là việc làm sao để nhận biết được dịch vụ nào là kém chất lượng và không có uy tín nhé.

nhan-biet-dich-vu-kem-chat-luong

Cách nhận biết được dịch vụ kém uy tín và chất lượng

Không có tên đơn vị và địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên có thể dễ dàng nhận biết, ngay cả tên công ty và địa chỉ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải còn không rõ ràng thì làm sao mà khách hàng có thể biết tới đơn vị này để thuê dịch vụ vận chuyển nhà được đúng không nào. Hơn 90% là những địa chỉ này sẽ có vấn đề và bạn nên tránh xa những nơi này ra nhé.

>>>Xem thêm:

dich-vu-kem-chat-luong-lam-sao-biet

Những thông tin về công ty cung cấp chuyển nhà không minh bạch

Đã cũng là yếu tố dễ nhận biết khi mà thông tin hiển thị về công ty những lại không được rõ ràng và minh bạch như địa chỉ không có, giấy phép kinh doanh cũng không, mới thành lập vài tháng, mã số thuế cũng không có thì chắc chắn bạn nên tránh xa địa chỉ này ra đi và chắc chắn đây là một công ty lừa đảo đấy.

Có nhiều phản hồi từ xấu đến rất xấu từ người dùng

Đây chính là cách nhận biết chính xác nhất về dịch vụ kém chất lượng, người tiêu dùng không bao giờ nói dối bạn cả. Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra kỹ lại những thông tin tiêu cực về đơn vị này xem có đúng là từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ không, vì có những đơn vị khác sẽ giả danh người dùng để bêu xấu đối thủ. nhưng nếu thật sự những lời chê bai về dịch vụ vận chuyển này là do chính khách hàng thì bạn nên từ biệt đơn vị này ra nhé.

dich-vu-kem-khien-do-dac-hu-hong

Giá cả được thông báo mập mờ

Công ty kém chất lượng thường sẽ báo giá cả vận chuyển thường sẽ báo giá chung chung không có liệt kê rõ ràng từ chi tiết phải báo giá. Những nơi này bạn nên “goodbye” càng sớm càng tốt vì những nơi này đang tính lừa gạt bạn chi phí vận chuyển đấy. Báo giá chung chung như vậy đến khi vận chuyển lại phát sinh những vấn đề lại phải chi thêm tiền và bạn mất nhiều hơn cho chi phí vận chuyển, không đáng đâu nhé.

Không cung cấp hợp đồng và không có điều khoản nào rõ ràng

Đây là vấn đề quan trọng bạn thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín nhưng ngay cả một cái hợp đồng đàng hoàng để thực hiện việc vận chuyển nhà cho bạn lại không có hay cũng có hợp đồng nhưng lại có nhiều điều khoản mập mờ không rõ ràng và chi tiết. Những nơi như vậy đa số là những địa chỉ lừa đảo và kém chất lượng. 

dich-vu-kem-se-map-mo-thong-tin

Nếu muốn thuê dịch vụ ở đâu cũng phải có một bản hợp đồng minh bạch, kèm theo những điều khoản phải rõ ràng. Nếu như bạn không hiểu hay thắc mắc điều khoản nào trong hợp đồng có thể hỏi bên cung cấp dịch vụ để cho hỏi giải thích chi tiết cho đến khi bạn hiểu. Còn bên cung cấp dịch vụ mà từ chối giải thích hay giải thích qua loa thì bạn đừng ký vào và bỏ qua công ty đó đi, lừa đảo đó.

Vậy là Vinamoves đã chỉ cho bạn cách nhận biết những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng mà bạn có thể gặp phải trong quá trình tìm kiếm đơn vị vận chuyển nhà cho gia đình mình. Bạn hãy làm theo những bước trên thì có thể tránh được hoàn toàn những dịch vụ kém chất lượng và uy tín để không bị mất tiền oan cũng như hư hỏng đồ đạc hay mất cắp có thể xảy ra nhé.

Tác Giả:Trung Lư

Nguồn: https://thegioihoadep.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *