Tham khảo những cách cắm hoa đơn giản cho người mới 4

Tham khảo những cách cắm hoa đơn giản cho người mới

Những bông hoa nếu biết cách trang trí sẽ  giúp không gian của bạn trong đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu một số cách cắm hoa tươi cho người mới, thì đây là bài viết dành cho bạn.

Tham khảo những cách cắm hoa đơn giản cho người mới 1
Phương pháp cắm hoa hồng

Công việc cắm hoa không khó, một số cách tôi chia sẻ ngay dưới đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng được. Bạn chỉ cần tham khảo những ý tưởng hoặc hướng dẫn sau, làm theo một vài lần là có thể tự tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau và thậm chí là sáng tạo hơn nữa.

Có khá là nhiều cách cắm hoa, tuy nhiên trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn vài phương pháp cắm hoa đơn giản được nhiều người áp dụng nhé. Sau đây, mời bạn theo dõi những cách cắm hoa đơn giản cho người mới.

Chia sẻ những kiểu cắm hoa đơn giản cho người mới

Việc cắm hoa không khó như một số bạn nghĩ, làm càng nhiều càng quen, càng nhanh và có thể thỏa sức sáng tạo. Dưới đây là những kiểu cắm hoa đơn giản mời bạn tham

Tham khảo những cách cắm hoa đơn giản cho người mới 2
Tham khảo cách cắm hoa hồng

Cách cắm hoa hình tam giác

Đây là một trong những cách cắm hoa cơ bản mà đẹp được nhiều người lựa chọn phương pháp này. Nguyên tắc cơ bản nhất của phương pháp này là những cành hoa được sắp xếp theo hướng nhọn, nhọn từ phía trên và sau đó lan tỏa sang hai bên.

>> Mừng khai trương nên tặng hoa gì Những loại hoa phù hợp

Chúng ta sẽ cắm những cành hoa chính trước sau đó từ từ đến những cành hoa phụ. Những cành hoa phụ sẽ thấp dần ra hai bên.

Với kiểu cắm hoa theo hình tam giác này, rất thích hợp đặt trang trí trên bàn hay văn phòng làm việc. Bạn có thể cắm hoa theo kiểu này ở trong lọ hoa, giỏ hoa hay kệ hoa đều được nhé.

Kiểu cắm hoa theo hình vòm

Đây là một trong những cách cắm hoa đơn giản mình muốn giới thiệu đến bạn, cũng là một cách được nhiều người áp dụng bởi sự đơn giản và hiệu quả của chúng. Khác với cách cắm hoa theo kiểu hình tròn thì chiều cao thấp dần từ trong ra ngoài.

Với phương pháp này, chiều cao của các cành hoa tương đối như nhau. Nên chuẩn bị một bình hoa có miền rộng sẽ dễ cắm hơn.

Việc bạn cắt cành hoa cũng tùy theo bạn cắm vào bình, lọ hay lãng. Tùy theo đó bạn ước lượng cách cắm sao cho phù hợp nhất.

Phương pháp cắm hoa hình lưỡi liềm

Khác với hai kiểu cắm hoa mình chia sẻ ở trên, kiểu cắm hoa hình lưỡi liềm này, hoa sẽ hướng về hai phía.

Cách cắm hoa kiểu này sẽ khó hơn hai kiểu cắm bạn đầu một xíu. Những bình hoa thấp, miệng rộng sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với phương pháp này.

>> Cách chăm sóc hoa hồng môn

Tham khảo những cách cắm hoa đơn giản cho người mới 3
Sáng tạo theo cách của bạn

Tuy nhiên, sau một vài lần, cắm theo cách này sẽ dễ dàng hơn bởi vì thao tác đã quen, hơn nữa bạn còn có thể sáng tạo thêm nữa chứ.

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn đọc những kiểu cắm hoa đơn giản. Sau khi đã cắm hoa áp dụng tốt ba cách trên, mình đề xuất bạn học hỏi hoặc tham khảo thêm nhiều phương pháp khác để đa dạng, tạo sự mới mẻ trong cách cắm của mình nhé.

Bạn đang theo dõi chủ đề Những cách cắm hoa đơn giản tại Thế Giới Hoa Đẹp

Chuyên mục: Hoa đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *