Những cách cắm hoa hồng đơn giản Nghệ thuật là đây 4

Những cách cắm hoa hồng đơn giản|Nghệ thuật là đây

Cắm hoa hồng là một nghệ thuật, người cắm hoa chính là nghệ sĩ. Để hoa hồng có thể toát lên vẻ đáng có của nó thì người cắm hoa cần biết cách mới có thể làm được điều đó.

Hoa hồng, một biểu tượng của tình yêu, chính vì thế mà đa số các nàng đều yêu thích nó. Việc học cắm hoa hồng như thế nào cũng khiến các nàng quan tâm và muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Những cách cắm hoa hồng đơn giản Nghệ thuật là đây
Cách cắm hoa hồng đơn giản nhất

Ở bài viết hôm nay, mình chia sẻ đến các bạn một số cách cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp. Mọi người có thể tham khảo để biết cách làm cũng như có những ý tưởng cắm hoa sáng tạo hơn nhé.

Tham khảo cách cắm hoa hồng đẹp | Nghệ thuật cắm hoa

Dưới đây là những cách cắm hoa hồng đơn giản, các nàng hoàn toàn có thể xem và áp dụng. Sự sáng tạo trong cách cắm sẽ tạo ra vẻ đẹp riêng, giúp cho không gian của bạn thêm tươi sáng, đẹp hơn đặc biệt là trong những dịp lễ tết.

Dưới đây là một số cách cắm hoa hồng, chúng ta cùng theo dõi nhé.

Cách cắm hoa hồng đẹp với lọ thủy đứng

Đây là cách cắm hoa hồng nghệ thuật đầu tiên mình muốn chia sẻ đến các nàng. Để có thể làm được cách này, bạn  nên tìm mua những bông, cành hoa hồng càng tươi, đẹp càng tốt. Tiếp theo là cần có một lọ cắm thủy tinh.

Đến bây giờ, bạn đã có những thứ cần thiết rồi đó. Bạn hãy tiến hành lần lượt xếp những cành hoa hồng mà bạn đã mua vào lọ thủy tinh đứng, chú ý sao cho những cánh hoa hồng xếp thành khối cung tròn nhé.

>> Tham khảo: Ý Nghĩa Của Số Bông Hoa Hồng Như Thế Nào | Quà Tặng Ý Nghĩa

Một điều bạn cần lưu ý là đừng cắt những cánh hoa hồng của chúng ta quá ngắn nhé. Cách tốt nhất là hãy quan sát chiều cao cánh hoa hồng so với lọ, sau đó đó mới tiến hành cắt sao cho phù hợp.

Những cách cắm hoa hồng đơn giản Nghệ thuật là đây 2
Hướng dẫn cắm hoa hồng nghệ thuật

Cách cắm hoa hồng nghệ thuật bằng lãng

Bên cạnh cách cắm hoa hồng bằng lọ thủy tinh đứng, chúng ta cũng có thể cắm hoa hồng với lẵng. Đây cũng là một trong những cách cắm hoa hồng đơn giản mà mình muốn chia sẻ đến bạn.

Với cách này, mình nghĩ rằng bất cứ chị em nào dù chưa có kinh nghiệm hoàn toàn thực hiện được thông qua những chia sẻ của mình hoặc tham khảo thêm những nơi khác.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị lãng, tiếp theo bạn quan sát kích thước lãng với nhiều cao của những cánh hoa bạn mua xem thế nào. Sau đó hãy cắt ngắn sao cho bạn cảm thấy phù hợp.

Tiếp theo, hãy lấy một tấm xốp bỏ vào lãng. Công việc cuối cùng đơn giản chỉ là lần lượt đưa những cánh hoa cắm vào trên bề mặt miếng xốp.

Bạn có thể để lẵng hoa trên bàn tiệc hoặc bàn ăn đều được nhé.

Cách cắm hoa hồng đẹp với bình thủy tinh tròn

Đây là cách cắm hoa hồng nghệ thuật cuối cùng mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đã nắm rõ hai cách cắm hoa hồng đẹp ở trên thì cách này bạn hoàn toàn có thể làm được.

Những cách cắm hoa hồng đơn giản Nghệ thuật là đây 3
Tham khảo cách cắm hoa hồng đẹp

Đầu tiên là bước chuẩn bị, bạn cần có một bình thủy tinh tròn. Tiếp theo, lần lượt xếp những cánh hoa hồng vào sao cho bạn thấy đẹp mắt nhất.

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn những cách cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp mắt. Với mỗi cách cắm, bạn có thể linh động để có cho mình những lọ, lẵng hoa đẹp nhất nhé. Hãy theo dõi Thế Giới Hoa Đẹp để đọc thêm những chia sẻ hữu ích từ mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *