luu-y-khi-chuyn-van-phong

Những điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng mới

Văn phòng làm việc được ví như nơi tạo ra tiền, chính vì vậy mà những lưu ý cần thiết khi chuyển văn phòng mới sẽ rất đáng được cân nhắc tới.

Khi chuyển vào văn phòng mới thì việc bạn luôn muốn có được một phong thủy tốt cho văn phòng khiến cho công việc làm ăn được thuận lợi và phát triển nhất thì cần phải chú ý đến nhiều yếu tố về phòng thủy. Vì nếu như chuyển văn phòng nhưng lại phạm phải những lỗi phong thủy thì sẽ khiến cho việc kinh doanh của công ty gặp phải rất nhiều trở ngại khác nhau, ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kinh doanh của mọi người. Chính vì vậy, những điều cần lưu ý sau đây bạn không nên bỏ quá khi có ý định chuyển văn phòng mới nhé.

luu-y-khi-chuyn-van-phong

>>>Tham khảo:

Điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng mới

Lưu ý phong thủy văn phòng làm việc

Phong thủy ngũ hành trong văn phòng làm việc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết nhất trong việc kinh doanh của bất kỳ một doanh nghiệp hay công ty nào. Nó góp phần giúp cho đem lại khí thịnh vượng và may mắn, tài lộc cũng như đem đến nhưng cơ hội làm ăn cho văn phòng công ty của bạn trong tương lai khi làm việc tại văn phòng mới này.

luu-y-khi-chuyn-van-phong

Mục đích của phong thủy là giảm tác hại xấu của những xui xẻo giúp cho không căng thẳng, tránh những vấn đề nguy hại cho con người. Cho nên cần tìm hiểu kỹ càng vấn đề liên quan đến phong thủy cho văn phòng, nơi làm việc, nếu bạn không có kinh nghiệm về phong thủy học thì bạn có thể nhờ chuyên gia phong thủy với kinh nghiệm lâu năm để xem giúp nhé.

Lưu ý vị trí sắp xếp đồ vật và bàn làm việc trong văn phòng

Vị trí sắp xếp đồ đạc trong văn phòng rất quan trọng để công ty luôn phát triển bền vững. Đầu tiên khi bố trí thiết kế nội thất cho văn phòng hay khi sắp xếp đồ đạc trong văn phòng thì bạn cũng cần phải chú ý sao cho không gian hài hòa với phong thủy nhất.

luu-y-khi-chuyn-van-phong

Đặt bàn làm việc của lãnh đạo trong văn phòng tại nơi có ánh sáng vừa đủ, phía sau lưng dựa vào là một bức tường vững chắc, phía trước bàn làm việc của lãnh đạo cho công ty phải luôn được thoáng đãng. Việc này giúp tượng trưng cho sự hỗ trợ như hậu phương vững chắc. Người lãnh đạo của văn phòng chính là đại diện là cho người đứng đầu cả một doanh nghiệp, công ty này. Phía trước bàn làm việc thoáng đãng sẽ giúp người lãnh đạo có được tầm nhìn xa trông rộng và nắm bắt được nhiều cơ hội tốt cho công ty.

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói

can-chu-y-bay-tri-van-phong

Lưu ý tuyệt đối không đặt vị trí của người lãnh đạo dưới nhà vệ sinh,dưới gầm xà và không được đặt bên cạnh các vật nhọn hay có nhiều góc cạnh làm như vậy để tránh hiện tượng hung sát bất lợi. Cũng không nên đặt bàn làm việc ở vị trí của ra vào hay ở chính giữa không gian văn phòng vì nó không có điểm tựa sẽ không phù hợp phong thủy. Những vị trí chủ chốt thì tuyệt đối không được bố trí bàn làm việc quay lưng ra hướng cửa đi vào hoặc hướng ra cửa sổ. 

luu-y-khi-chuyn-van-phong

Đối với khu vực bàn làm việc dành cho nhân viên trong văn phòng công ty doanh nghiệp , cần lưu ý bố trí bàn làm việc cần phải đảm bảo kết nối tạo liên kết chặt chẽ giúp nhân viên gắn kết và đoàn kết trong văn phòng, bên cạnh đó cũng không được làm quên cái tôi của mỗi nhân viên.

Như vậy là bài viết của Vinamoves đã cho bạn biết được những điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng mới giúp cho công việc kinh doanh của công ty có thể gặp được nhiều thuận lợi với rất nhiều thành công trong kinh doanh. 

Tác Giả: Cẩm Trung

Nguồn: https://thegioihoadep.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *