Nên thuê máy photocopy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba,...

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cho thuê máy photocopy tại quận 9

Các dịch vụ cho thue may photocopy tai quan 9 hay các quận khác đang là xu thế được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Bởi đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu trong công việc.

Nhằm giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy thì bài viết này tôi sẽ trình bày những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy để từ đó các bạn có lợi thế khi đàm phán thương lượng hợp đồng thuê với đơn vị cho thuê máy photocopy. Mời các bạn cũng theo dõi bài viết.

>>>Xem thêm:

Thương hiệu máy photocopy

Nên thuê máy photocopy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba,...

Nên thuê máy photocopy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba,…

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy chính là thương hiệu của máy. Những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng có chất lượng như Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox sẽ có giá cho thuê đắt hơn so với những dòng máy khác.

Bởi sản phẩm của những thương hiệu này luôn có công nghệ hiện đại nhất, máy hoạt động tốt, ít hỏng hóc sẽ mang đến những hiệu quả sử dụng cao hơn cho khách hàng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cho thue may photocopy tai quan Phu Nhuan

Số lượng giấy in hằng tháng

Số lượng bản in hàng tháng mà doanh nghiệp thực hiện cũng là căn cứ để xác định giá cho thuê máy photocopy. Thường thì tuổi thọ máy photocopy được tính theo số năm hoặc số bản in mà máy thực hiện được. 

Đồng thời khi in với số lượng lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiêu thụ nhiều mực in hơn và các linh kiện của máy cũng sẽ bị hao mòn. Ngoài ra khi thuê máy thì một vài đơn vị sẽ miễn phí chi phí giấy in cho bạn theo định mức đã thỏa thuận.

Số lượng giấy in hằng tháng

Số lượng giấy in hằng tháng

Tuy nhiên nếu số giấy in hàng tháng của bạn lớn thì giá thuê sẽ cao hơn và nếu bạn in vượt quá số lượng bản in đã cam kết với đơn vị cho thuê bạn cũng sẽ phải chi trả thêm phí cho những bản in bị vượt đó.

Nhưng khi tính trên chi phí từng bản in thì lựa chọn gói với số lượng bản in lớn sẽ rẻ hơn so với việc in ít. Chẳng hạn bạn thuê máy để in 5000 bản trên tháng có giá 1 triệu đồng như vậy mỗi bản in là 200 đồng thì bạn in 1000 bản/tháng giá thuê sẽ là 1 triệu 200 ngàn vậy mỗi bản in chỉ có 120 đồng.

Tính năng hoạt động của máy

Chức năng, công suất, in màu hay trắng đen cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá cho thuê máy photocopy. Máy photocopy hiện đại, công suất lớn có nhiều tính năng và máy in màu chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với những dòng máy thông thường.

Bởi chi phí để mua được những chiếc máy này đắt đỏ và đương nhiên đi kèm với mức chi phí đó thì những chiếc máy photocopy này sẽ đáp ứng tốt cho công việc của bạn, giúp mọi việc trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng nhất.

Tính năng hoạt động của máy

Tính năng hoạt động của máy

Thời gian thuê máy photocopy

Các đơn vị cho thuê máy photocopy thường có rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành cho các khách hàng thuê máy dài hạn. Do đó khi thuê máy với thời gian dài thường sẽ có chi phí thấp hơn so với thuê ngắn hạn.

Trên đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cho thuê máy photocopy hiện nay. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ biết cách đàm phán và thương lượng với đơn vị cho thuê máy photocopy để có lợi cho mình nhất.

Photocopy Đức Lan hiện nay là đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp với đa dạng các mẫu mã và dòng máy photocopy chính hãng có chất lượng. Nếu bạn cần thuê máy photocopy thì hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan qua các thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://thegioihoadep.org/

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *