Văn phòng quận 1 cho thuê giá rẻ

Share văn phòng quận 1 giá rẻ

Uy tín và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được tăng lên khi sở hữu địa chỉ văn phòng tại quận 1. Đó là một trong những lý do của rất nhiều doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do chọn thuê văn phòng tại quận 1

Hiện nay, quận 1 có khoảng hơn 850 tòa nhà, cao ốc có văn phòng cho thuê phân khúc theo nhu cầu tìm kiếm thị trường và số lượng tòa nhà mới sẽ tăng theo từng năm. Văn phòng cho thuê tại các tòa nhà có cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại, hệ thống giao thông tốt, giá thuê văn phòng hợp lý từ 10 đến 50 USD/m phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.

Cho thuê văn phòng quận 1

Cho thuê văn phòng quận 1

Thủ tục hành chính của doanh nghiệp luôn được các cơ quan nhà nước giải quyết nhanh chóng, doanh nghiệp không mất nhiều thời gian khi đến giao dịch hoặc làm thủ tục hành chính tại quận 1. Bởi quận 1 là khu vực phát triển nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nên cơ quan nhà nước luôn đặt doanh nghiệp vào đối tượng được ưu tiên giải quyết, hơn nữa các thủ tục về thuế và chuyển thuế về quận thì doanh nghiệp sẽ có nhiều hỗ trợ, dễ dàng hơn từ cơ quan.

Điều quan trọng hơn cả, khi quý doanh nghiệp sở hữu hay chọn thuê văn phòng tại quận 1 thì uy tín và giá trị thương hiệu doanh nghiệp sẽ tăng. Điều này, sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận các đối lớn trong và ngoài nước một các dễ dàng hơn. Nếu doanh nghiệp thuê văn phòng ở vị trí hợp phong thủy thì sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng.

Chia sẻ danh sách văn phòng giá rẻ tại quận 1 có giá thuê nhỏ hơn 25 USD/m2

  • Tòa nhà Sunny Tower

Tòa nhà Sunny có giá cho thuê văn phòng chỉ 23 USD/m2 gồm các loại diện tích văn phòng 140 m2, 200 m2, 300 m2, 530 m2 nằm ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, không gian văn phòng thoáng mát, rộng rãi, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại. Hệ thống an ninh tốt, hệ thống dự phòng đảm bảo, là nơi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ tiếp tân quản lý thân thiện, lịch lãm.

  • Tòa nhà Saigon Trade Center Tower

Saigon Trade Center xứng đáng là tòa nhà có giá thuê rẻ nhất tại quận 1 chỉ 21 USD/m2 gồm đa dạng diện tích văn phòng loại 60 m2, 100 m2, 300 m2, 500 m2, 1000 m2. Không gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát, nằm trên mặt tiền lớn đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1. Tòa nhà có thiết kế chuẩn văn phòng hạng B với cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với tất cả nhu cầu tìm kiếm văn phòng của doanh nghiệp.

  • Tòa nhà Havana Tower

Tòa nhà có kiến trúc thiết kế độc đáo, đầy ấn tượng, trẻ trung hiện đại, phù hợp với xu hướng. Đây là tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ xứng đáng với kiến trúc của nó, mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây.

Văn phòng quận 1 cho thuê giá rẻ

Văn phòng quận 1 cho thuê giá rẻ

Giá thuê văn phòng 22 USD/m2 với chỉ một loại diện tích 115 m2 thuộc chuẩn văn phòng hạng B, giá rẻ.

Trên đây là 3 mẫu văn phòng cho thuê tại quận 1 dựa theo giá thuê thị trường. Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại, không gian văn phòng thoáng mát, cảnh view đẹp. Xứng đáng khi doanh nghiệp bạn chọn quận 1 làm văn phòng.

Theo Thế Giới Hoa Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *