Nguyễn Quốc Toàn tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn

Nguyễn Quốc Toàn tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn tại TPHCM

Thời gian vừa qua Nguyễn Quốc Toàn CEO – Founder Taikhoanbong88.org đã cùng toàn thể của mình đã có chuyến hành trình tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hành động kết nối yêu thương, gắn kết tinh thần dân tộc và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trên con đường học tập và thành danh hơn nữa. 

Bài viết hôm nay Thegioihoadep.org sẽ giới thiệu đến người chơi về dự án này thực hiện bởi CEO Nguyễn Quốc Toàn một trong những doanh nhân thành đạt trẻ và là một nhà hảo tâm khi luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Chương trình tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn

Chương trình tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn

Chương trình tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn

Theo thống kê ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều địa bàn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trong con đường học tập. Thấu hiểu nỗi lòng ấy, Nguyễn Quốc Toàn đã cùng trang cá cược uy tín là Tài khoản dùng thử Bong88 tổ chức buổi trao tặng quà cho các bạn sinh viên đang có hoàn cảnh khó khăn thuộc dân tộc thiểu số tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những phần quà này mong rằng các bạn đều có cơ hội học tập tốt tại ngôi trường thân yêu của mình, mở mang và trau dồi được nhiều kiến thức. Và trong tương lại CEO Nguyễn Quốc Toàn cùng với cộng đồng của mình sẽ thực hiện thêm nhiều chiến dịch thiện nguyện khác nữa giúp ích cộng động.

Kinh phí và quá trình thực hiện tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn tại TP HCM

Kinh phí thực hiện

Kinh phí thực hiện

Tổng kinh phí thực hiện được Nguyễn Quốc Toàn cùng Taikhoanbong88 trao tặng những sách vở, quần áo, nhu yếu phẩm và suất học bổng cho học sinh là 100.000.000 triệu đồng.

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian thực hiện: từ 10-06-2023 đến 12-06-2023

Nội dung dự án: Nguyễn Quốc Toàn tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh với toàn thể nhân viên của mình.

Ý nghĩa của chương trình tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số

Ý nghĩa của chương trình tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số

Ý nghĩa của chương trình tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số

Đây là một việc làm thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hỗ trợ sinh viên sớm vượt qua khó khăn trong những ngày tháng tới, tập trung trong công việc học tập và trở thành người công dân có ích trong xã hội.

Những phần quà nhỏ sẽ giúp các bạn sinh viên vượt qua phần nào trong cuộc sống, không phụ lòng tin yêu của gia đình, thầy cô và tương lai sẽ rạng danh và thành tài hơn.

Hy vọng qua dự án thiện nguyện của Nguyễn Quốc Toàn cùng với Taikhoanbong88.org sẽ lan tỏa đến nhiều tích cực và các nhà hảo tâm khác cùng đồng hành, chia sẻ tình yêu thương đến cộng đồng.

Những chương trình sắp được triển khai của Nguyễn Quốc Toàn CEO – Founder Taikhoanbong88

Những chương trình sắp được triển khai

Những chương trình sắp được triển khai

  • Nguyễn Quốc Toàn cùng Tài khoản Bong88 ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh.
  • Nguyễn Quốc Toàn tuyên truyền thực hiện chiến dịch “Giờ trái đất” tiết kiệm điện và nước ở mỗi gia đình.
  • Nguyễn Quốc Toàn hỗ trợ thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe cho bà con tại tỉnh Gia Lai.
  • Nguyễn Quốc Toàn tổ chức chương trình “Hướng về Bắc Giang – Trao gửi yêu thương”.

Đó là những thông tin về dự án thiện nguyện của CEO Nguyễn Quốc Toàn đã thực hiện tặng quà cho sinh viên dân tộc thiểu số đang gặp phải khó khăn cùng Taikhoanbong88.org. Những dự án triển khai trong lần tới sẽ được cập nhật nhanh nhất tại chuyên mục Tổng hợp để anh em có thể tham khảo qua.

Thông tin liên hệ Tài khoản Bong88:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *