Tên những loài hoa bằng tiếng anh đầy đủ nhất

Là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, hoa tươi hiện hữu đem đến vẻ đẹp và hương thơm cho đời. Người ta yêu hoa tươi không chỉ bởi vẻ đẹp bề ngoài mà chính vì ý nghĩa bên trong của nó. 

Mỗi loài hoa theo một nền văn hóa sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, tên của chúng ở mỗi quốc gia cũng rất khác nhau. 

Vậy tên của những loài hoa tươi bằng tiếng Anh là gì? Bạn đã bao giờ tìm hiểu, hãy cùng với Giao Hoa Tận Nơi tìm hiểu “Tên những loài hoa bằng tiếng anh đầy đủ nhất” nhé. 

Tên những loài hoa bằng tiếng anh đầy đủ nhất 

Biết về từ vựng Tiếng Anh tên các loài hoa giúp ta dễ dàng tìm hiểu về chúng hơn, hoa tươi luôn đem đến cho cuộc sống của chúng ta những điều thú vị đúng không nào, vậy bắt đầu cùng tìm hiểu nhé. 

Theo sự tìm hiểu của Điện hoa Hà Nội, Cherry blossom có nghĩa là hoa Anh Đào, loài hoa này chỉ đẹp khi nở rộ, thông thường sẽ đẹp hơn nếu đứng thành cụm. Chúng mang ý nghĩa thể hiện cho sự thanh cao tinh khiết, tính nhẫn nhịn và khiêm nhường. Nguồn: https://giaohoatannoi247.com.

Cherry blossom - Hoa Anh Đào

Cherry blossom – Hoa Anh Đào


Lila
c: Là loài hoa Tử Đinh Hương, có thể thấy được đây là loài hoa mang rất nhiều ý nghĩa, theo văn hóa Phương Tây nó tượng trưng cho sự đau buồn. Một ý nghĩa khác của loài hoa này đó chính là sự ngây thơ và tin tưởng người nhận. 

Daisy: là một loài hoa rất quen thuộc và gần gũi với chúng ta, đó chính là hoa Cúc. Hoa Cúc thực sự rất đa dạng về loài và ý nghĩa của chúng cũng rất khác nhau. Cúc trắng tượng trưng cho sự chân thực, lòng cao thượng. Với Cúc Vạn Thọ người ta thường nghĩ ngay đến nỗi buồn nhiều hơn. 

Rose: Hoa Hồng, nó mang ý nghĩa chung tượng trưng cho tình yêu, ngoài ra thì hoa Hồng với đa dạng màu sắc và ý nghĩa của chúng cũng từ đó mà đa dạng theo. 

Peach blossom: Hoa Đào. Hoa tươi Lào Cai tin rằng nếu là người Việt Nam thì bạn đã không còn xa lạ gì với loài hoa này, chúng thường được trưng trong nhà vào ngày tết ở miền Bắc. Nó mang ý nghĩa và là  biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở.Nguồn: https://giaohoatannoi247.com.

Narcissus: Hoa Thủy Tiên, là loài hoa biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, thể hiện được sự yêu thương bản thân mình nhất. 

Jasmine: Hoa Nhài thể hiện được sự thuần khiết, thanh cao, sự duyên dáng của người con gái. 

>>> Có thể bạn quan tâm:

Waterlily: Hoa Súng mang đặc điểm của một loài hoa tinh khôi, thuần khiết và trong sáng. 

Waterlily - Hoa Súng

Waterlily – Hoa Súng

Petunia: Hoa Dạ Yến Thảo, tặng hoa Dạ Yến Thảo cho ai đó thể hiện được sự đồng hành, và bạn sẽ luôn là người ủng hộ và động viên họ. 

Artichoke: Artiso – tên một loài hoa rất quen thuộc là biểu tượng cho một tương lai hạnh phúc. 

Thea amplexicaulis:  Hoa Hải Đường thể hiện cho sự giàu sang phú quý và sự sum vầy hội họp. 

Lavender: hay còn biết với tên gọi là hoa Oải Hương, loài hoa này được xem là hoa đặc trưng của Đà Lạt, hay Pháp. Nó biểu trưng cho sự may mắn, bình yên, hòa thuận.

Lavender - Hoa Ỏải Hương

Lavender – Hoa Ỏải Hương


Marigold: Hoa Vạn Thọ,
Tượng trưng cho sự đau buồn, sự ganh ghét và đố kỵ sự đau buồn và chết chóc thường được sử dụng để làm hoa viếng. Tuy nhiên, ngày nay loài hoa này mang ý nghĩa tích cực hơn rất nhiều. 

>>>> Cập nhật thêm những thông tin về hoa đẹp tại đây

Birds of paradise: Hoa Thiên Điểu, ngay cái tên cũng đã đoán được ý nghĩa của loài hoa này đó chính là thể sự tự do một mối tình đẹp mang một kết thúc có hậu.

Gerbera: Hoa Đồng Tiền, tượng trưng cho sự may mắn và lòng biết ơn sâu sắc, và sự ngây thơ trong sáng, thường được dùng để tặng trong những dịp đặc biệt như khai trương hoặc tân gia. 

Gerbera - Hoa Đồng Tiền

Gerbera – Hoa Đồng Tiền

Lisianthus: Hoa Cát Tường mang ý nghĩa của sự may mắn và tiền tài, lộc phúc. 

Sự đa dạng của những loài hoa tươi không chỉ thể hiện trong ý nghĩa, trong mùi hương mà trong chính cái tên ở mỗi quốc gia mà người ta gọi, thực sự hoa chính là sự thú vị là món quà ý nghĩa mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Với “Tên những loài hoa bằng tiếng anh đầy đủ nhất”, hy vọng có thể giúp ích được bạn, tăng thêm tình yêu của bạn với những loài hoa. Nếu yêu thích hoa tươi và muốn gửi những món quà từ hoa tươi đến với người thân, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://giaohoatannoi247.com nhé.

Nguồn: https://thegioihoadep.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *