Thiết bị chống hú cho dàn nhạc sống trong đám cưới gồm những gì?

Trong các buổi tiệc đám cưới, âm nhạc luôn giúp cho không khí sôi động và tạo sự góp vui nồng nhiệt đến với mọi người. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên càng hoàn hảo hơn nếu loại bỏ hoàn toàn những tiếng hú do dàn nhạc sống gây ra. Hiểu được vấn đề này, rất nhiều người đang quan tâm tìm hiểu về thiết bị chống hú cho dàn nhạc sông. Vậy thiết bị này gồm những bộ phận gì?

Khái niệm thiết bị chống hú

Thiết bị chống hú là những bộ phận đi chung với dàn nhạc sống hoặc những dàn nhạc Karaoke gia đình để loại bỏ đi những âm thanh chói tai cho người nghe. Với cuộc sống ngày càng tiện nghi, người ta thường đòi hỏi mọi thứ thật hoàn hảo, vì vậy đây là một sản phẩm vô cùng hữu dụng trong những buổi tiệc, phục vụ giải trí,…

Loại thiết bị chống hú nào đang phổ biến?

Hiện nay, người ta thường dùng thiết bị chống hú cho dàn âm thanh cao cấp để khỏi phải canh chỉnh âm ly phức tạp, hoặc phổ biến hơn là dùng cho những dàn nhạc đám cưới chuyên nghiệp. Có thể kể đến một số thiết bị sau: Feedback Bosa 5.0, Bosa 6.0, Bosa FBX 7.0, Bosa FBX 8.0, Feedback Bosa Pro 8710, Micro Feedback XTR 2.0. Với những chức năng cải tiến nên giá thành sẽ khác nhau và dao động từ 2.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng cho những sản phẩm chính hãng.

Xem thêm các dàn âm thanh nhạc sống cao cấp tại: https://dannhacsong.vn/danh-muc/bo-dan/

Chú ý khi mua thiết bị chống hú

  • Cần kiểm tra đầy đủ các chi tiết trước khi mua thiết bị chống hú như: pat treo rời, dây nguồn, cổng kết nối,… và khởi động thử xem nó có bị trục trặc gì hay không để có thể đổi lại ngay lúc mua.
  • Chú ý đến tem bảo đảm hàng hóa chính hãng và giấy bảo hành cho sản phẩm để chắc chắn rằng không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Để mua được những sản phẩm chính hãng, bạn có thể yên tâm tham khảo tại DANNHACSONG.VN. Trang web chuyên cung cấp các dàn nhạc sống gia đình, đám cưới cùng các phụ kiện âm thanh như bộ đẩy, loa bass, loa sub,…Và cả đầu thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 với ba loại dùng cho nhu cầu 2 micro,4 micro hoạc 6 micro. DANNHACSONG.VN luôn cam kết chất lượng chính hãng và bảo hành lên đến 12 tháng cho người dùng.

Với những thiết bị chống hú, âm nhạc của những buổi tiệc cưới sẽ trở nên rộn rã và hào hứng hơn, do đó nên đầu tư thiết bị này để những cuộc vui trở nên thật trọn vẹn.

Tham khảo: https://thegioihoadep.org/tim-mua-dan-am-thanh-nhac-song-dam-cuoi-chat-luong/

Nguồn: https://thegioihoadep.org/

=========================

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *