Tiến độ dự án Champaca Garden Dĩ An Bình Dương

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden mới nhất

Thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden được cập nhật trong bài viết sau đây. Cùng với đó là các thông tin về chủ đầu tư, sản phẩm, tiện ích dự án nhà phố Đông Hòa, Dĩ An này đầy đủ nhất.

Dự án Champaca Garden được xây dựng ở vị trí đẹp, đắc địa đã khiến nhiều khách hàng quan tâm đến tin tức tiến độ dự án. Để biết rõ nhất tiến độ xây dựng dự án này, hãy cùng đọc ngay bài viết sau với thông tin mới nhất từ website https://landup.net!

Chủ đầu tư dự án uy tín

Chủ đầu tư Champaca Garden đảm bảo tiến độ thi công dự án

Chủ đầu tư Champaca Garden đảm bảo tiến độ thi công dự án

Tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden được đảm bảo nhanh chóng, đúng kế hoạch bởi chủ đầu tư dự án – Công ty Bất động sản Đức Huy. Đây là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại thị trường bất động sản miền Nam như chủ đầu tư dự án The Rivana.

Công ty có trụ sở tại khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương. Được thành lập vào ngày 22/10/2015 theo tìm hiểu của chuyên mục Tổng Hợp từ Thế Giới Hoa Đẹp.

Để tham gia vào thị trường này, chủ đầu tư Đức Huy đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và cho ra mắt dự án nhà phố Champaca Garden. 

Dự án được đầu tư vị trí 2 mặt tiền đường lớn đắc địa, cùng với các sản phẩm nhà phố khang trang, hiện đại. 

Phương châm hoạt động của công ty là tạo cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng. Vì thế, công ty đảm bảo cho chất lượng xây dựng và thiết kế sản phẩm của mình luôn được tốt nhất.

Cùng với đó, tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden cũng được đảm bảo nhanh chóng, đúng kế hoạch đề ra. Pháp lý dự án cũng được chủ đầu tư dự án Champaca Garden chuẩn bị đầy đủ.

Tất cả mang lại cho khách hàng nơi sống tốt nhất với đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden

Tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden

Dự án Champaca Garden được quy hoạch với diện tích 26.024.5m2. Trong đó bao gồm 173 sản phẩm thuộc dạng nhà phố liền kề sang trọng, khang trang.

Cho đến thời điểm hiện tại , tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden đã hoàn tất 100%. Tất cả các căn nhà đều đã được hoàn thiện, tiện ích nội khu đầy đủ như bên trong quy mô dự án Verosa Park

Bên trong các căn nhà đều đã được hoàn thiện nội thất, được nối điện, lắp đường ống cấp nước đầy đủ. Hơn thế nữa, dự án hiện đã đón nhiều hộ gia đình vào sinh sống việc xây dựng dự án Champaca Garden hoàn thiện. 

Đường nội khu rộng

Đường nội khu rộng

Các hộ gia đình khi hoàn tất thủ tục thanh toán đã được nhận sổ hồng đầy đủ. Nhờ đó khách hàng có đủ quyền lợi khi sinh sống tại các sản phẩm nhà phố này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái cho thuê, chuyển nhượng hay bán lại nhà đất như với các sản phẩm dự án Eco Xuân.

Tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden hoàn thiện cũng bao gồm hoàn thiện các cơ sở hạ tầng sinh sống sau:

 • Hạ tầng đường bê tông nhựa nóng với lộ giới rộng.
 • Hệ thống cung cấp điện, cấp nước sinh hoạt.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng chung hoàn toàn bằng đèn LED thân thiện với môi trường.
 • Hạ tầng đèn chiếu sáng cho từng nhà, hạ tầng thông tin liên lạc.
 • Hệ thống thoát nước mưa, nước thải.
 • Hệ thống camera an ninh 24/7 hiện đại.

Tiện ích dự án

Tiện ích công viên cây xanh dự án

Tiện ích công viên cây xanh dự án

Bên cạnh đó, khi tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden Dĩ An hoàn thiện cũng cung cấp đến cho cư dân nhiều tiện ích nội khu cao cấp như sau:

 • Công viên cây xanh thanh lọc bầu không khí.
 • Đài phun nước đẹp, ấn tượng.
 • Vườn trồng Ngọc Lan thơ mộng.
 • Spa cao cấp cho việc làm đẹp.
 • Phòng gym, vườn yoga đầy đủ thiết bị hiện đại.
 • Khu vui chơi trẻ em đảm bảo chuẩn an toàn quốc tế.
 • Đường chạy bộ trải dài trong khu.
 • Hệ thống đèn đường chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm điện.
 • Siêu thị mini phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân,…

Tất cả những tiện ích nội khu này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn khu dân cư cao cấp. Mang đến cho khách hàng dự án nơi ở thuận tiện, lý tưởng tại thành phố Dĩ An.

Trên đây là những thông tin cập nhật tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden mới nhất từ Thế Giới Hoa Đẹp. Hi vọng qua đó bạn đã có được thông tin chính xác và nhanh chóng mua được các căn nhà ưng ý tại dự án. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về dự án, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *