Dự án cao cấp với quy mô lớn

Tổng hợp tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica

Xa hoa, hiện đại là các mỹ từ có thể dùng để nói về dự án The Venica, điều làm nên thành công này phải kể đến các tiện ích thuộc dự án. Và như vậy tổng hợp tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica sẽ là nội dung của bài viết này.

Cơ sở hạ tầng tiện nghi, đầy đủ cùng các tiện ích ngoại khu đa dạng khác là thế mạnh rất lớn của The Venica. Nhưng liệu các cơ sở tiện ích ấy có thực sự tiềm năng, hãy cùng tìm hiểu với https://landup.net nhé.

Tổng hợp tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica

Dự án quốc tế giá trị cao

Dự án quốc tế giá trị cao

Không chỉ là nội dung cơ sở đi kèm với các thiết kế chính là các căn hộ mà ở dự án The Venica các tiện ích này đã được đầu tư và nghiên cứu rất kỹ. Sau đây là các thông tin cụ thể được tổng hợp bởi chuyên mục tổng hợp của Thế Giới Hoa Đẹp

Các thông tin chung về dự án

Dự án cao cấp với quy mô lớn

Dự án cao cấp với quy mô lớn

Dự án The Venica là dự án sở hữu cho mình quy mô lớn lên đến 34.000 m2 được đầu tư và cho khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư là Khang Điền. Từ đây có thể khẳng định quy mô khổng lồ của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Hiện tại được biết dự án đã khởi công xây dựng và đã hoàn tất trên mọi mặt. Bên cạnh đó chủ đầu tư Khang Điền cũng cam kết sẽ thực hiện đủ các quy định chế tài pháp lý của dự án nhằm mang lại sự tin tưởng từ công chúng và các nhà đầu tư.

Đó là các thông tin sơ bộ về dự án cũng như thông tin về chủ đầu tư tương tự thông Tin Chủ Đầu Tư Dự Án The Rivana Bình Dương.

Cơ sở hạ tầng nội khu đa dạng

Cơ sở tiện ích nội khu đầy chất lượng

Cơ sở tiện ích nội khu đầy chất lượng

Để không làm mất thời gian của người đọc bài viết xin đi thẳng vào vấn đề chính là các tiện ích của dự án. Đầu tiên sẽ là các cơ sở hạ tầng đã được đầu tư, lên kế hoạch vô cùng kỹ càng.

Để đem lại không gian xanh cùng sự dễ dàng tiện lợi trong di chuyển mà toàn bộ dự án The Venica được phủ xanh với tổng diện tích hơn 8.000 m2 và tổng diện tích đường bộ lên đến 9.500 m2.

Từ đây ta đủ thấy quy mô của dự án The Venica lớn đến thế nào giống như quy mô dự án Verosa Park.

Tất nhiên không chỉ có thế, toàn bộ cơ sở hạ tầng của dự án The Venica cũng đem đến vô vàn giá trị tiện lợi khác như:

  • Thể thao và sức khỏe với hồ bơi và phòng tập gym hiện đại, rộng lớn cùng các phòng spa luôn hết mình phục vụ khách hàng.
  • Không gian thoáng đãi và thư giãn tuyệt vời với các quán cà phê và bar sang trọng.
  • Khu vui chơi riêng cho trẻ em và các khu bbq gần bờ sông nhằm mang lại cuộc sống đa dạng, thoải mái cho các gia đình sinh sống.

Bấy nhiêu đã đủ thấy sự chất lượng trong các tiện ích nội khu của dự án giống như các hệ thống tiện ích thuộc dự Án Bella Villa.

Lợi ích lớn từ các tiện ích ngoại khu

Đường Song Hành thuận tiện đi lại

Đường Song Hành thuận tiện đi lại

Từ các thông tin đầy cụ thể trên ta phần nào hiểu rõ hơn sự đầu tư các tiện ích cơ sở hạ tầng nội khu của dự án, vậy những tiện ích ngoại khu khác có thực sự thành công như vậy.

Để nói rõ về vấn đề này trước nhất ta nên biết hiện dự án đang tọa lạc tại địa chỉ khu vực quận 9 cụ thể tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu.

Từ vị trí dự án cơ bản ta nắm được thêm các thông tin về các tiện ích ngoại khu dự án như sau:

  • Gần các tuyến đường huyết mạch như Đường Song Hành, Đường Vành Đai Trong nên có thể dễ dàng trong di chuyển.
  • Xung quanh dự án còn là các trường học, bệnh viện, chợ,… đảm bảo đầy đủ các nhu cầu cá nhân của mọi đối tượng khách hàng.
  • Tuyến đường đến hai sân bay quốc tế lớn là sân bay Tân Sơn Nhấtsân bay Long Thành chỉ trong vòng 30 phút.

Kết luận

Từ các nội dung trên ta phần nào nắm được chi tiết tổng hợp tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica một cách rõ ràng hơn. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có thêm cái nhìn khách quan hơn về toàn bộ dự án.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *