tranh-phong-thuy-phong-khach

Tuổi mùi nên chọn tranh treo phòng khách sao cho nhiều tài lộc

Tuổi mùi với nhiều may mắn và tài lộc đến với gia chủ khi nằm trong tuổi Mùi do đó mà việc trang trí phòng khách của người tuổi Mùi luôn được chú trọng để mang lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ.

Trang trí phòng khách, nhất là trang trí tranh treo tường là nhu cầu của rất nhiều gia chủ khi muốn làm đẹp và nổi bật cho không gian phòng khách của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một bức tranh đẹp và hợp phong thủy với mệnh tuổi của mình lại không hề dễ dàng chút nào. Bài viết này Vinamoves sẽ cho bạn biết được nên chọn tranh treo tường như thế nào cho phù hợp với người tuổi Mùi mang đến nhiều tài lộc nhé.

tranh-phong-thuy

Tuổi Mùi nên chọn tranh treo phòng khách nào

Người tuổi Đinh Mùi 1967

Những người tuổi Đinh Mùi thuộc hành Thủy trong phong thủy ngũ hành. Do đó khi chọn tranh treo phòng khách, bạn hãy nên chọn những tranh trang trí thuộc hành Thủy như có thác nước, biển hay hồ nước lớn đều rất thích hợp đối với những người Đinh Mùi. Như vậy sẽ giúp cho phong thủy trong phong thủy ngũ hành phù hợp với vận mệnh của gia chủ sẽ vượng hơn và mang lại nhiều tài lộc, sự may mắn đến với ngôi nhà.

Người tuổi Ất Mùi 1955

chon-tranh-phong-thuy-phong-khach

Kế tiếp là người tuổi Ất Mùi theo như phong thủy ngũ hành thì người Tuổi Mùi thuộc hành Kim. Cho nên gia chủ tuổi Ất Mùi hoàn toàn rất thích hợp với những con giáp Hợi và Mẹo. Các bức tranh treo phòng khách hình mèo hay hình những chú lợn phong thủy đều rất thích hợp để gia chủ Ất Mùi treo trong phòng khách của mình. 

>>>Xem thêm:

Ngoài ra nếu bạn thích thì có thể lựa chọn các bức tranh Đông Hồ truyền thống như Đàn lợn âm dương treo trong phòng khách cũng vô cùng phù hợp. Những bức tranh về phú quý tiền tài hay thiên nga màu trắng với tông màu chủ đạo trắng thuộc mệnh gia chủ hay vằng của thổ tương sinh với mệnh Kim đều có thể chọn làm tranh để treo phòng khách giúp cho phong thủy tài lộc được đầy nhà.

Người tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Tân Mùi nên chọn những bức tranh về núi non sơn thủy, hay những những bức tranh về hình phật và những vị thần linh. Vì những bức tranh thuộc hành thổ như núi non cùng mệnh ngũ hành là hoàn toàn phù hợp với gia chủ. Hay những bức tranh thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh thổ đều rất thích hợp cho gia chủ lựa chọn, giúp cho vận may của cả gia đình được trà đầy trong ngôi nhà của mình.

Người tuổi Quý Mùi 1943

tranh-phong-thuy-phong-khach

Người tuổi Quý Mùi là những người thuộc hành Mộc theo phong thủy ngũ hành. Do đó nên những bức tranh đẹp về cây cảnh, những bức tranh về cánh rừng hay những bức tranh về những hàng tre miên man đều vô cùng phù hợp với người tuổi Quý Mùi. Ngoài ra bạn có thể chọn những những bức tranh sơn thủy có thác nước cây cối để trang trí cho phòng khách của mình. Vì thủy tương sinh cho Mộc nên những bức tranh này sẽ đem đến nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa nên chọn tranh về những chú ngựa hay chọn những bức tranh thuộc hành Mộc đều có thể sử dụng để treo trong phòng khách của gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Giúp cho phong thủy phòng khách và cả ngôi nhà được thêm thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến hơn cũng như tiền tài đầy nhà.

Trên đây là những thông tin mà Vinamoves muốn chia sẻ cho bạn biết được người tuổi Mùi nên chọn tranh phong thủy nào cho phù hợp để treo trong phòng khách trong nhà của mình. Mang lại tài vận cũng như sự may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình. Nếu như vẫn chưa rõ chỗ nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích rõ ràng hơn nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://thegioihoadep.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *