Ưu điểm thu mua phế liệu công trình tại Tân Đại Nam

Nếu khách hàng đang có lượng lớn phế liệu công trình cần thanh lý nhưng chưa biết cơ sở nào thu mua phế liệu chất lượng cao thì Tân Đại Nam chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với phương châm hoạt động tất cả vì quyền lợi khách hàng, Tân Đại Nam mang tới dịch vụ thu mua phế liệu công trình chất lượng nhất, nhanh chóng nhất.

Qúa trình thu mua phế liệu công trình nhanh chóng

Quy trình thu mua nhanh chóng chính là ưu điểm vượt trội tại Tân Đại Nam mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được là https://tandainam.vn/thu-mua-phe-lieu-cong-trinh/ . Các khâu trong quy trình được thực hiện bài bản nhằm mang tới quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Ngay khi khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu và liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên tới tận địa chỉ khách hàng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Qúa trình thẩm định nguồn nhôm phế liệu diễn ra nhanh chóng nhất ngay khi khách hàng có nhu cầu, Từ đó, chúng tôi lập bảng biểu thanh lý cho từng loại phế liệu tới khách hàng sao cho cụ thể nhất.

thu mua phế liệu công trình

các loại phế liệu công trình

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giá cả sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Hợp đồng thể hiện rõ số lượng cũng như chất lượng. Thời gian ký kết hợp đồng có thể ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo quy mô của đơn vị thanh lý.

Khi hợp đồng đã được ký kết, đội nguc công nhân bốc dỡ, chuyên chở phế liệu sẽ nhanh chóng tới thu gom và thanh lý nhôm tại địa chỉ của khách hàng. Trong thời gian này, hai bên sẽ tiến hành thực hiện giao dịch như thỏa thuận. Việc thu mua phế liệu tại Tân Đại Nam có nhiều hình thức thanh toán khác nhau vô cùng tiện lợi tới khách hàng thông qua thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tân Đại Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên trong tất cả các khâu từ tư vấn tới thu gom phế liệu, vận chuyển phế liệu nhanh chóng để tránh làm chậm tiến độ của khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ thanh lý bằng cách gọi điện thoại trực tiếp, nhờ tư vấn thông qua website. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi liên tục hoạt đông 24/24 giờ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc tới khách hàng.

các loại phế liệu công trình giá cao

thu mua phế liệu tại công trình

Trước khi tiền hành thu mua, nhân viên sẽ thực hiện phân loại rõ ràng từng sản phẩm phế liệu công trình riêng biệt để dễ dàng định giá và đưa ra mức giá thu mua phù hợp nhất. Công đoạn tháo dỡ, thu gom và vận chuyển được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ phía công ty.

Gía thành thu mua cạnh tranh nhất thị trường

Tùy theo chủng loại phế liệu công trình khách hàng cần thanh lý mà chúng tôi có những mức giá phù hợp. Tân Đại Nam cam kết mang tới khách hàng giá thành thu mua ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường phế liệu hiện nay. Chúng tôi là đại lý thu mua lớn nên giá thành cao hơn rất nhiều lần so với giá thành thu mua hiện nay tại các cơ sở thu mua nhỏ lẻ trên thị trường.

====> Chia sẻ thêm: kinh nghiệm chơi số đề nuôi

Việc thanh toán được thực hiện nhanh chóng ngay sau khi quá trình thu gom, vận chuyển được hoàn thành. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán thông qua tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản sao thuận lợi nhất.

Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu công trình dù số lượng nhiều hay ít, khách hàng đều có thể liên hệ ngay Tân Đại Nam. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ thu mua chất lượng nhất với giá thành tốt nhất thị trường. 

Nguồn: Thế Giới Hoa Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *