Nguyên nhân cần thường xuyên bảo dưỡng máy photocopy

Vì sao bạn nên bảo dưỡng máy photocopy thường xuyên

Cho thuê máy photocopy tại Tân Phú là một trong những dịch vụ đang có sự phát triển nhanh chóng tại TPHCM. Các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn thuê máy photocopy để sử dụng bởi vì khi thuê máy thì cơ sở cho thuê thường xuyên bảo dưỡng máy giúp máy hoạt động tốt hơn.

Vậy bạn đã biết tại sao cơ sở cho thuê máy photocopy thường xuyên bảo dưỡng máy photocopy không? Cùng tìm hiểu nguyên nhân ở bài viết này nhé!

Xem thêm:

Nguyên nhân cần thường xuyên bảo dưỡng máy photocopy

Nguyên nhân cần thường xuyên bảo dưỡng máy photocopy

Nguyên nhân cần thường xuyên bảo dưỡng máy photocopy

Máy photocopy được cấu tạo bởi rất nhiều các bộ phận và có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên nếu một bộ phận bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy. Vì thế mà cơ sở cho thuê máy photocopy thường xuyên bảo dưỡng máy photocopy nhằm giúp máy hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của máy.

Việc bảo dưỡng và vệ sinh máy photocopy định kỳ sẽ giúp hạn chế tình trạng xuống cấp của máy photocopy đồng thời giúp máy vận hành trơn tru hơn và cũng phát hiện được các lỗi của máy để có thể khắc phục kịp thời.

Nếu bạn sử dụng máy photocopy trong thời gian dài nhưng bảo quản máy photocopy không đúng cách và không bảo dưỡng vệ sinh máy thì máy sẽ rất nhanh bị xuống cấp, thường xuyên xảy ra các lỗi kỹ thuật cũng như làm giảm tuổi thọ của máy.

Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy

Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy

Mục đích mà các đơn vị cho thuê máy photocopy thực hiện bảo dưỡng máy định kỳ là nhằm đảm  bảo máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, hạn chế các hỏng hóc trong quá trình sử dụng làm giảm thiểu tối đa việc gián đoạn công việc của khách hàng.

Đồng thời với việc bảo dưỡng máy photocopy định kỳ sẽ giúp phát hiện và ngăn ngừa các hỏng hóc của máy do các tác động từ bên ngoài. Bảo dưỡng máy định kỳ sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của máy photocopy từ đó giúp cho khách hàng sử dụng máy hiệu quả hơn.

Những bộ phận cần thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh trên máy photocopy

Khi máy photocopy vận hành liên tục với công suất lớn trong thời gian dài thì máy sẽ phát sinh nhiệt và làm nóng máy và việc này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy photocopy. Trong máy photocopy thì trống in, bột từ, lô sấy, lô ép. gạt mực,…chính là những bộ phận thường xuyên hoạt động là có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in do đó cần được bảo dưỡng và thay thế thường xuyên.

Cụm trống là bộ phận cần được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên

Cụm trống là bộ phận cần được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên

Chu kỳ bảo dưỡng máy photocopy của các thương hiệu sẽ khác nhau và mức độ sử dụng mà bạn cũng có thời gian bảo dưỡng khác nhau. Nếu bạn sử dụng nhiều thì mỗi tháng bảo dưỡng một lần, nếu bạn sử dụng ít hoặc máy có hoạt động ổn định thì trung bình 6 tháng cần bảo dưỡng một lần.

Photocopy Đức Lan là đơn vị cho thuê máy photocopy tại quận 11, các quận khác tại TPHCM và các tỉnh thành Đông Nam Bộ. Đến với Photocopy Đức Lan bạn sẽ được sử dụng máy photocopy chất lượng cao và cũng được miễn phí bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ hàng tháng. Đảm bảo khi thuê máy photocopy tại Đức Lan sẽ mang đến cho bạn hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://thegioihoadep.org/

3 Comments

  1. Thịnh Reply

    Mình cũng thường xuyên thực hiện việc bảo dưỡng máy nên thấy máy chạy ổn, không gây tiếng ồn, máy mình sài hơn 3 năm rồi nhưng cũng không thấy hư hỏng gì cả

  2. Thảo Reply

    Việc vệ sinh hay bảo dưỡng máy cần thực hiện đúng cách nếu không máy rất dễ bị hỏng ở các linh kiện nên tốt nhất tìm đơn vị chuyên nghiệp để vệ sinh máy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *