5-loai-whey-protein-isolate

Whey Protein Isolate là gì? 5 loại whey protein isolate tốt nhất

Whey Protein Isolate rất được nhiều người khuyên dùng vì độ tinh khiết của Isolate rất cao và hầu như không chứa những tạp chất rất phù hợp cho các gymer sử dụng.

Đối với một số người thì chắc đã nghe qua sữa whey protein này nhưng có thể chưa biết đến, tuy nhiên đối với dân tập luyện thể hình , hay dân tập gym thì đã không còn quá xa lạ gì. Trên thị trường có rất nhiều lại sữa whey protein đang được bán với những thành phần khác nhau, trong đó có loại sữa whey protein isolate. Vậy whey protein isolate là gì? bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn biết nhé.

Whey Protein Isolate là gì

Whey Isolate là sản phẩm Whey Protein đã được xử lý và loại bỏ đi gần hoặc hết các lactose, carbs và những chất béo có trong quá trình sản xuất, vì vậy nó được gọi là isolated hay phân tách. Whey Protein Isolate chính là sản phẩm Whey cao cấp được sản xuất trong quy trình tinh lọc vô cùng kỹ lưỡng. Ở trong quá trình xử lý này, gần như tất cả và toàn bộ chất béo và đường sữa đều bị loại bỏ đi gần hết. Những loại sữa Protein Isolate chứa đến từ  90-95% trở lên là protein và chỉ có vô cùng rất ít những hàm lượng khác.

Xem thêm: sản phẩm whey 100% isolate

5-loai-whey-protein-isolate

Sản phẩm sữa Whey Protein Isolate này vô cùng phù hợp dành cho những người bị dị ứng với lactose. Vì trong khi  thực hiện quá trình lọc để sản xuất ra Whey Isolate nó đã được lọc gần như hết sạch sẽ đường lactose có trong sữa. Sữa Whey Isolate là sản phẩm rất đáng để sử dụng bởi vì chất lượng mà nó đem đến rất tuyệt vời, lợi ích mà nó mang lại có thể đáp ứng được cho nhu cầu của phần đông người tập luyện như các Gymer để có thẻ hỗ trợ tập luyện tạo nên một thân hình hoàn mỹ nhất.

5 Loại Whey Protein Isolate có trên thị trường hiện nay.

Rule 1 Protein Isolate 5Lbs

Đây là dòng sản phẩm whey protein isolate nổi tiếng được giới thiệu vào năm 2014 bởi hãng Optimum Nutrition (ON) và thương hiệu thương hiệu Whey Gold Standard vô cùng nổi tiếng. Sản phẩm Rule 1 Protein Isolate 5Lbs đã được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại và tân tiến nhất để cho ra đời một sản phẩm whey protein isolate tinh khiết với chất lượng tuyệt hảo nhất với 100% whey cô lập siêu mịn, thuỷ phân có tác dụng nhanh chóng. Giúp cho bạn có thể sử dụng, hấp thu và đặt được kết quả tốt nhất trong quá trình tập luyện của mình.

5-loai-whey-protein-isolate

Gold Whey 10Lbs

Đây là dòng sản phẩm có chứa hàm lượng isolate lên đến hơn 90% protein nguyên chất, đây là một thành phần có giá trị cốt lõi quyết định trong dinh dưỡng thể hình mà bất cứ ai cũng mong muốn để có thể có được một thân hình cứng cáp và săn chắc hơn.

Nó mang lại cho bạn một lượng Whey Protein thuần túy và không pha trộn với bất kỳ loại hỗn hợp nào bên ngoài, giúp cho việc phát triển cơ bắp trở nên một cách hiệu quả nhất, làm giảm thiểu tối đa sự tích tụ của các chất béo, thành  phần tinh bột có chứa ở trong thức ăn mà bạn khó có thể hấp thụ được.

5-loai-whey-protein-isolate

NitroTech Ripped 4Lbs

Đây là loại sản phẩm 100% whey protein isolate với công thức mới cung cấp lượng protein isolate và peptide có trong NitroTech Ripped lên đến 95% hấp thu nhanh. giúp cho bạn có thể  thúc đẩy phục hồi các cơ bắp từ việc tập luyện, đây là loại sản phẩm có giá trị sinh học cao nhất của bất kỳ những nguồn protein nào có mặt hiện tại. Đây là giá trị tương xứng đối với những nguồn protein để có thể đo lường được việc hấp thụ và sử dụng bởi cơ thể của mỗi người sử dụng. Nó chính là nguồn đạm được những vận động viên đã và đang luyện tập thể hình, những dân tập gym rất ưa chuộng để có được thân hình săn chắc và khỏe mạnh như mong muốn.

5-loai-whey-protein-isolate

>>>Tham Khảo:

Iso Cool của Ultimate Nutrition

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn nên mua loại sữa Whey Protein tốt nhất, thì đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm Iso Cool này nhé. Đây chính là dòng sản phẩm sữa whey 100% isolate được rất nhiều người tập thể hình ưa chuộng hiện nay. Hãng Ultimate Nutrition đã gom lại tất cả và rất nhiều những yếu tố quan trọng vào dòng sản phẩm này với không đường, không lactose,… Đó chính là một ưu điểm khiến nhiều người tập thể hình , gym yêu thích và sử dụng trong quá trình tập luyện và siết cơ.

5-loai-whey-protein-isolate

IsoFlex của Allmax Nutrition

Bạn đã từng nghe tới thương hiệu Allmax Nutrition thì chắc chắn cũng sẽ biết đến nó là thương hiệu thực phẩm bổ sung Whey Protein có chất lượng hàng đầu tại Canada. Đây là thương hiệu được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình, gym. Sản phẩm IsoFlex sẽ mang tới nguồn protein gần như hoàn hảo nhất hiện nay và đảm bảo hầu như không có một sản phẩm nào có thể so sánh được. Và điều đặc biệt cuối cùng chính là sản phẩm này có thành phần 100% Whey Protein Isolate nhé.

5-loai-whey-protein-isolate

Như vậy bài viết của Thế Giới Whey đã cho  bạn biết được whey protein isolate là như thế nào và 5 loại whey có 100% isolate nổi tiếng trên thị trường hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Chúc các bạn thành công !

Tác giả Trung lư

Nguồn: https://thegioihoadep.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *